"Ngài" Morgan và một loạt tuyển thủ chia tay Fredit BRION, DK Morgan liệu có thành sự thật?

Hòa chung vào nhịp đập chuyển nhượng tiền mùa giải, BRO cũng đã nói lời chia tay với 4 tuyển thủ trong đội hình LMHT, bao gồm cả "Ngài" Morgan.

Nhắc đến LCK, nhắc đến LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc, chúng ta không thể nào không nhắc đến "Ngài" Morgan - người đưa Renekton biết mùi chiến thắng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Sau một mùa giải không thành công, cuối cùng đội tuyển Fredit BRION đã nói lời chia tay với 4 trên 5 thành viên trong đội hình.

Ngài Morgan 1

Các tuyển thủ bao gồm đường trên Choi "Sw0rd" Sung-won Park "Morgan" Ru-han, đường giữa Kim "Lava" Tae-hun và hỗ trợ Yu "Delight" Hwan-jung sẽ chính thức rời đội tuyển để đi tìm bến đỗ mới cho mình. Trải qua một mùa giải khắc nghiệt, chỉ có duy nhất Morgan chứng tỏ được sự cải thiện của bản thân qua từng trận đấu, nhưng nhiêu đấy vẫn không thể cứu vãn được sự yếu kém của toàn bộ đội hình BRO.

Ngài Morgan 2

Trong bài đăng được chia sẻ bởi Korizon Esports, người hâm mộ đã không khỏi buồn bã cho Morgan khi Ngài là tâm điểm của toàn bộ đội hình BRO trong hầu hết các trận đấu. Những bình luận khóc thương cho Morgan gần như tràn ngập bài đăng này.

Giờ đây, chỉ còn duy nhất xạ thủ của đội là Park "Hena" Jeung-hwan vẫn chưa có thông tin gì, và hợp đồng của anh chàng cũng sẽ hết hạn vào ngày hôm nay. Liệu không biết BRO có muốn xây dựng lại toàn bộ đội hình từ con số không, hay sẽ xây dựng một đội hình mới xoay quanh xạ thủ Hena vi đây vẫn là một tuyển thủ có không gian và tiềm lực để phát triển. Chưa biết hướng đi mới của các tuyển thủ nêu trên sẽ như thế nào, nhưng nếu sang mùa giải sau chúng ta được thấy DK Morgan thì quả thật là một tin tức vô cùng ấn tượng.

Xem thêm: Không phải Faker hay T1 mà "Ngài" Morgan mới chính là tâm điểm chú ý của game thủ Việt

Ngài Morgan 3

Trong một diễn biến, bài đăng chia tay Morgan và Lava vào ngày cá tháng Tư năm nay của Fredit Brion đã được "đào mộ" lại một lần nữa. Giờ đây không còn là một trò đùa hơi lố, mà nó đã trở thành sự thật.
Xem thêm: "Ngài" Morgan bất ngờ lên tiếng đồng cảm với Faker về chất lượng của rank Hàn hiện tại

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang