Marin trở thành HLV trưởng cho Team Liquid

Toplaner huyền thoại đã chính thức quay trở lại với đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong vai trò HLV trưởng.

Sau khi không thể tham dự vào CKTG 2022 với một đội hình toàn sao, rõ ràng là Team Liquid sẽ phải thực hiện một số những sự thay đổi lớn cho mùa giải 2023 sắp tới của họ.

Marin 2

Team Liquid được đồn đoán là sẽ có một đội hình toàn người Hàn, và sẽ là sự kết hợp giữa những người chơi có thẻ xanh và một số tài năng nhập khẩu. Việc giải phóng hai cái tên Bjergsen Hans sama đã đưa TL gần hơn với việc này, và lần thay đổi đội hình gần đây nhất của tổ chức đã mang đến những thành tích rất tốt cho cả đội. Và giờ, họ đã đón chào một thành viên người Hàn nữa gia nhập vào tổ chức - cựu vô địch CKTG Jang 'MaRin' Gyeong-hwan.

MaRin, cùng với những tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại như Bengi, Wolf, Bang và Faker đã lên ngôi vô địch CKTG vào năm 2015. Với tư cách là người đi đường trên của SKT T1 ngày xưa, anh đã có thể ghi tên mình vào sử sách của LMHT chuyên nghiệp với tư cách là một trong những người giỏi nhất. Tuy nhiên, sau đó thì anh không thể đạt được thêm chức vô địch quốc tế nào sau khi rời khỏi T1. MaRin đã giành thời gian ở cả LPL và LCK cho các đội khác, nhưng không bao giờ có thể lặp lại thành công mà anh có được vào năm 2015 và đã giải nghệ vào năm 2019.

Xem thêm: LMHT: Lộ khả năng Ruler sẽ thi đấu cho LPL tại mùa giải 2023 sắp tới

Marin 1

Sau gần 4 năm rời xa đấu trường chuyên nghiệp, MaRin đã trở lại với tư cách là HLV trưởng  mới của Team Liquid. Anh cũng gửi tới người hâm mộ một thông báo với nội dung như sau: "Tôi muốn trở thành một HLV làm việc chăm chỉ nhất để tạo ra một đội tuyển tốt nhất. Tôi sẽ cống hiến hết mình cho tổ chức và người hâm mộ."
Xem thêm: Cộng đồng so sánh hành trình của Deft giống như chức vô địch của Ash Ketchum

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang