LMHT: Lại thêm một tuyển thủ Trung Quốc tố đội tuyển quịt 700 triệu tiền lương, chuyên gì đang xảy ra với LPL?

Những đội tuyển Trung Quốc liên tục vướng phải những lùm xùm nợ lương và khiến cộng đồng không khỏi băn khoăn liệu có chuyện gì đang diễn ra với khu vực này

LMHT xứ Trung trong những ngày gần đây đang gặp phải rất nhiều những vấn đề liên quan để lương thưởng, nợ nần và mới đây một vụ việc mới lại khiến cho cộng đồng không khỏi xôn xao. Cụ thể thì cựu tuyển thủ Đường giữa Ultra Prime Xiaocaobao đã đăng tải một vài viết tố đội tuyển của mình cố tình chậm trễ việc thanh toán tiền lương.

Xem thêm: Toàn cảnh drama "gạ xoạc" show hàng của tuyển thủ LMHT V5 Photic với cô nàng fan cứng của Uzi

Theo như Xiaocaobao cho biết thì đội tuyển Ultra Prime đã cố tình chậm trễ và không thanh toán tiền lương của anh. Anh chàng này cũng cho biết rằng đội tuyển này hiện đang nợ anh một số tiền lương lên đến 200.000 NDT (tương đương 700 triệu VNĐ). Dù Ultra Prime từng hứa hẹn rằng sẽ hoàn trả khoản tiền lương này khi anh rời đội vào tháng 06 năm nay, tuy nhiên số tiền này vẫn chưa thấy tăm hơi đâu.

LMHT: Lại thêm một tuyển thủ Trung Quốc tố đội tuyển chủ quản quịt tiền lương

Xiaocaobao cũng chia sẻ thêm rằng HLV của đội trẻ UP đã có những hứa hẹn rằng họ sẽ hoàn trả một cách đầy đủ khoản tiền nói trên nếu như đội có thể bước vào được trận Chung kết LDL (giải LMHT hạng 2 Trung Quốc) Mùa Xuân. Tất nhiên các thành viên trong đội đã thực hiện đưuọc điều này, nhưng cá nhân Xiaocaobao lại chẳng nhận được cho mình một đồng tiền lương nào cả.

Xem thêm: LMHT: Đội tuyển IG bị những cựu tuyển thủ của mình khởi kiện vì vấn đề nợ lương thưởng

Câu chuyện trở nên nghiêm trọng hơn khi mà Xiaocaobao quyết định sử dụng bản sao hợp đồng tại quê nhà để đối chứng, nhưng cuối cùng ban lãnh đạo của UP lại cho rằng hợp đồng này là giả, đồng thời khẳng định rằng vì đã hết hạn nên Xiaocaobao không thể nhận được số tiền như đội đã từng hứa.

LMHT: Lại thêm một tuyển thủ Trung Quốc tố đội tuyển chủ quản quịt tiền lương

Dù UP không phải là một đội tuyển quá nổi bật tại Trung Quốc nhưng câu chuyện "quịt" tiền lương này lại thu hút được sự quan tâm của cộng đồng LMHT tại đất nước này. Có lẽ anh chàng không còn bất kì phương pháp nào khác nên mới phải cầu cứu cộng đồng mạng, với hi vọng có thể đòi lại được công bằng cho bản thân.

Sau sự việc này, nhiều người nhận ra được rằng các đội tuyển tại Trung Quốc đang gặp những vấn đề liên quan đến tài chính khá lớn, khi mà họ liên tục chi tiền quá đà khiến cho các tổ chức "vỡ kết hoạch" chi tiêu của mình. 

Điển hình nhất cho sự việc này đó chính là tổ chức RNG khì mà đội tuyển này liên tục bị tố nợ lương, không thể giải quyết được vấn đề tài chính của bản thân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang