LMHT: BeryL nhắc về những lời chỉ dạy của HLV Daeny cùng những câu chuyện đằng sau trận chiến với T1

BeryL đã tham gia một cuộc phỏng vấn cùng DRX sau khi quay về từ Mỹ và anh đã có những chia sẻ liên quan đến trận đấu cuối cùng trước T1 tại CKTG 2022

DRX hiện đã trờ về Hàn Quốc đã có những hoạt động ăn mừng cho chức Vô địch CKTG 2022 của mình, tại đây thì cách phòng viên cũng đã có những câu hỏi để nói về chiến thắng đấy những bất ngờ của đội tuyển này. BeryL cũng tham gia cuộc phỏng vấn cũng như chia sẻ những câu chuyện liên quan đến tình hình DRX tại CKTG vừa qua, đặc biệt là trong ván đấu quyết định trước T1.

Ván 5 trong trận đấu trước T1 đã cho thấy được rằng đội tuyển DRX đã có một sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng ở khâu cấm chọn. Dù Bard là một lựa chọn không ai ngờ đến nhưng đó cũng phần nào cho thấy được rằng cả đội dã có những phương án để đối phó với T1. BeryL cũng cho biết rằng bản thân đã có thể thoát chết một cách ngoạn mục trong nhiều tình huống then chốt.

Xem thêm: LMHT: Mất cúp CKTG 2022, hỗ trợ Keria của T1 cũng cày Genshin Impact giống đối thủ Beryl nổi tiếng

LMHT: BeryL nhắc về những lời chỉ dạy của HLV Daeny

Trong buổi phỏng vấn, BeryL đã cho biết rằng: 

Bard là một tướng đánh cặp với Caitlyn rất tốt. Ngoài ra, đội hình đối thủ có nhiều tướng chủ lực thiếu cơ động như Varus và Viktor, vì thế Deft là người đã đề nghị chọn Bard. Tiếp theo đó, chúng tôi tiếp tục chọn Hecarim để đánh vào điểm này của đối thủ.

Trong ván 5, khi T1 dùng cả chiêu cuối của Viktor lẫn Varus để dồn vào vị tướng Hỗ Trợ như tôi thì quả thực là một nước đi mạo hiểm. Nhưng rõ ràng tôi không có ý định câu chiêu đâu, thành thật mà nói tôi không thể tính toàn hoàn hảo đến mức biết mình có thể bị hạ gục hay không. Vì thế những tình huống đó tôi đã thoát hiểm nhờ sự may mắn.

LMHT: BeryL nhắc về những lời chỉ dạy của HLV Daeny

Ngoài ra nam tuyển thủ Hỗ trợ này cũng đã chỉ ra được sai lầm của T1 trong tình huống giao tranh Rồng Ngàn Tuổi cuối cùng là một lỗi liên quan đến giao tiếp của họ:

Nếu T1 không tiếp tục tấn công Rồng Ngàn Tuổi trong tình huống cuối mà để nó hồi máu, có thể chúng tôi sẽ gặp bối rối khi họ có thể tấn công vào đường dưới. Nhưng rất may là họ đã giúp chúng tôi rút ngắn thời gian dứt điểm mục tiêu để giành chiến thắng chung cuộc.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng LPL bất ngờ quay xe bênh vực Faker trước sự việc tại MSI 2022

Sau khi trận đấu này chính thức kết thúc thì mic check của DRX cũng được chia sẻ một cách rộng rãi trong cộng đồng. Trong số đó thì BeryL đã thể hiện sự khác biệt của bản thân đó là đưa DRX đi đến chiến thắng cuối cùng của mình.

LMHT: BeryL nhắc về những lời chỉ dạy của HLV Daeny

BeryL cũng có một chia sẻ nhắc đến HLV Daeny như sau

Trong cuộc sống của mỗi người, ai cũng có những thời điểm bước ngoặt để thay đổi bản thân. Đối với tôi đó là vào năm 2020 khi được gặp HLV Daeny. Lúc đó tôi không hiểu quá nhiều về LMHT, và chính Daeny đã chỉ dạy tôi rất nhiều trong suốt hai năm. Tôi nhớ lại tất cả những lời dặn dò, những kiến thức mà anh ấy đã truyền đạt để giúp đỡ những đồng đội ở DRX. Dù tôi không quá giỏi trong việc giao tiếp nhưng thật may mắn là mọi người đều hiểu và tiến bộ lên từng ngày. Tôi nghĩ đây là thứ quan trọng nhất giúp chúng tôi vô địch CKTG 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang