LMHT: Lộ khả năng Ruler sẽ thi đấu cho LPL tại mùa giải 2023 sắp tới

Sau khi rời khởi Gen.G thì có khả năng cao Ruler sẽ chuyển sang thi đấu cho LPL tại mùa giải 2023 sắp tới

Năm 2022 có thể được xem là năm của LCK khi mà khu vực Hàn Quốc gần như thống trị hoàn toàn tại giải đấu CKTG 2022. Đây cũng là một năm đánh dấu sự quay trở lại của khu vực Hàn Quốc sau một thời gian dài thống trị của những đội tuyển đến từ LPL.

LMHT: Lộ khả năng Ruler sẽ thi đấu cho LPL tại mùa giải 2023 sắp tới

Tuy nhiên khi mà Hàn Quốc đang đứng trên đỉnh của vinh quang thì đội tuyển Gen.G lại bất ngờ thông báo rằng Xạ thủ Ruler sẽ rời khỏi đội tuyển trước khi kì chuyển nhượng chuẩn bị bắt đầu. Cả Ruler Gen.G không hề có bất kì lục đục nội bộ hay bất bình nào với nhau cả, mà chỉ đơn giản là anh chàng tuyển thủ này muốn tìm cho mình một bến đỗ mới.

Xem thêm: LMHT: Chovy bất ngờ bảo Gen.G là đội tuyển lừa đảo

Và vừa qua cộng đồng đã không khỏi hoang mang khi có nguồn tin cho rằng Ruler đang có ý định chuyển sang LPL để thi đấu.

LMHT: Lộ khả năng Ruler sẽ thi đấu cho LPL tại mùa giải 2023 sắp tới

Cũng trong buổi phỏng vấn với truyền thông xứ Hàn, Ruler cũng đã phần nào xác nhận về tương lai của bản thân rằng: “Ưu tiên của tôi vẫn là LCK, sau đó là LPL. Tôi nghĩ có thể học hỏi được rất nhiều từ khu vực nước bạn”

Xem thêm: LMHT: Mất cúp CKTG 2022, hỗ trợ Keria của T1 cũng cày Genshin Impact giống đối thủ Beryl nổi tiếng

Ngoài ra thì truyền thông Trung Quốc cũng nhanh chóng đưa tin, cho rằng khả năng Ruler đến với LPL để thi đấu hoàn toàn có thể xảy ra. Trang Sohu cho biết Quản Trạch Nguyên – fan cứng Gen.G và cả Ruler đã có những hé lộ úp mở về việc nam Xạ thủ thiên tài của LCK sẽ gia nhập nền LMHT của Trung Quốc tại mùa giải sắp tới.

Nhiều người cũng nhận ra rằng khi tham gia một màu áo mới thì Ruler thường có cho mình một chức vô địch CKTG. Ngoài ra thì LPL vẫn đang là một trong những khu vực thiếu đi những Xạ thủ tài năng, vì vậy sự xuât hiện của Ruler sẽ như một sự nâng cấp cho nền LMHT của đất nước tỷ dân này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Microsoft muốn biến Trung Quốc thành “mỏ vàng” mới của Xbox Game Pass

Microsoft muốn biến Trung Quốc thành “mỏ vàng” mới của Xbox Game Pass

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Có vẻ như Microsoft đang chuẩn bị một bước đi khá lớn để chinh phục thị trường game Trung Quốc. Theo báo cáo mới từ Windows Central, Xbox hiện đang phát triển một tier mới của Xbox Game Pass với tên nội bộ là “Project Saluki”, được thiết kế riêng cho cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Giải trí
Nghịch lý ngành Manga: Doanh thu tỷ đô "phá đỉnh" nhưng đang đánh mất thế hệ độc giả tương lai

Nghịch lý ngành Manga: Doanh thu tỷ đô "phá đỉnh" nhưng đang đánh mất thế hệ độc giả tương lai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Manga Nhật Bản đang trải qua một giai đoạn kỳ lạ nhất trong lịch sử: Quy mô thị trường chạm mốc 700 tỷ Yên, nhưng "linh hồn" của ngành – những độc giả trẻ tuổi – lại đang ngày càng quay lưng với những trang truyện. Nếu không sớm thay đổi, "đế chế" truyện tranh lớn nhất thế giới có thể phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng kế thừa nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang