LMHT: GAM Esports úp mở về email từ Riot Games, một giải đấu quốc tế lớn sẽ tổ chức tại Việt Nam?

GAM Esports đã có một động thái úp mở về một email đến từ Riot Games, liệu đây có phải là một dấu hiệu cho thấy một giải đấu quốc tế sẽ được tổ chức tại Việt Nam

Trong một chia sẻ mới đây nhất thì GAM Esports đã đăng tải một video về hành trình của đội tuyển này ngay tại CKTG 2022. Tuy nhiên một điều khiến cho cộng đồng không khỏi tò mò đó chính là đoạn cuối video, khi mà lời nói của TK Nguyen đã bị mất âm, nhanh chóng nhiều người cho rằng đây là một ẩn ý đến từ phía đội tuyển này.

LMHT: GAM Esports úp mở về email từ Riot Games

Theo như nhiều người cho rằng email được Riot Games gửi đến cho GAM Esports là một cách thông báo rằng sẽ có một giải đấu quốc tế lớn như MSI hay CKTG sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong năm tới. Dù vậy vẫn có khá nhiều những ý kiến trái chiều cho rằng việc thông báo cho GAM ở thời điểm hiện tại có lẽ vẫn còn quá sớm, vì vậy đây có thể là một thư mời GAM Esports tham dự giải đấu được cho là “World Cup” của LMHT trong năm 2023. 

Xem thêm: Riot Games thay đổi thể thức thi đấu cho CKTG và MSI từ năm sau, nhưng "có cũng như không"

Ý kiến này hoàn toàn hợp lý bởi Riot Games trước đây cũng đã từng cho biết họ đang có ý định tổ chức một giải đấu LMHT với quy mô vô cùng lớn, hội tụ toàn bộ những đội tuyển LMHT khắp thế giới đến tham dự.

Tất nhiên những thông tin này chỉ là những lời đồn đoán từ cộng đồng game thủ mà thôi và chưa hề được xác nhận bởi Riot Games hay GAM Esports cả. Ngoài ra đoạn cuối video TK Nguyen cũng có một cuộc nói chuyện điện thoại với Levi liên quan đến tương lai của tuyển thủ này tại GAM Esports. 

Xem thêm: LMHT: Tại sao CKTG nên bỏ đi vòng Play-in?

Đây có thể là một ẩn ý khác cho rằng Levi sẽ tiếp tục phục vụ cho đội tuyển Vàng đen này trong mùa giải tới, hay thậm chí anh có khả năng trở thành một cổ đông của tổ chức này trong tương lai cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang