LMHT: Neeko sẽ có thể giúp cả đồng minh tàng hình trong bản cập nhật kỹ năng mới nhất

Neeko sẽ có một phiên bản cập nhật toàn bộ kỹ năng của mình để có thể quay trở về với meta của LMHT tại mùa giải 2023 sắp tới

Có thể thấy được rằng trong những phiên bản gần đây, vị tướng Neeko đang dần mất hút khỏi LMHT, không được cộng đồng game thủ tin dùng cũng như không xuất hiện trong bất kì trận đấu chuyên nghiệp nào cả. Cũng bởi vì lý do này nên Riot Games đã phải lên kế hoạch để chỉnh sửa lại cô nàng Hóa Hình Sư Ham Học mà thôi.

Xem thêm: LMHT: Mất cúp CKTG 2022, hỗ trợ Keria của T1 cũng cày Genshin Impact giống đối thủ Beryl nổi tiếng

lmht cập nhật kỹ năng neeko

Mới đây thì những game thủ đang trải nghiệm LMHT tại máy chủ PBE đã nhận thấy được rằng Riot Games đã có những thay đổi cho bộ kỹ năng của Neeko. Những thay đổi này theo Riot Games chia sẻ sẽ xuất hiện trong tương lai gần, với thông tin về bộ kỹ năng được chỉnh sửa như sau:

(Nội tại) Sho’ma Essence

lmht cập nhật kỹ năng neeko

Đòn đánh của Neeko gây thêm 5 (+% SMPT) sát thương phép thuật.

Mỗi đòn đánh thứ 3, 3 đòn đánh thường tiếp theo của Neeko sẽ được dồn làm một nhưng chỉ có 60% hiệu quả và Neeko nhận 10% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

(Q) Pháo Hạt

lmht cập nhật kỹ năng neeko

Neeko ném ra một hạt giống nổ 3 lần và gây 42 (+% SMPT) sát thương phép thuật. Lần nổ cuối cùng gây 85 (+% SMPT) cộng thêm sát thương phép thuật theo 5% máu đã mất, đồng thời vụ nổ có tầm ảnh hưởng rộng hơn.

Xem thêm: LMHT: Bùng nổ drama ăn cắp chất xám khiến nhóm dịch thuật của Garena phẫn nộ

(W) Phân Hình

lmht cập nhật kỹ năng neeko

 

Neeko và đồng minh gần nhất sẽ biến mất khỏi tầm nhìn, được tàng hình trong 0,5 giây. Neeko cải trang bản thân cô thành tướng đồng minh đó trong 3 giây và tạo ra một bản sao trong 3 giây. Neeko, đồng minh và bản sao nhận 20% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Khi bản sao hết hạn, va chạm với một tướng địch hoặc bị tấn công, nó biến thành một Pháo Hạt.

(E) Xoắn Trói

lmht cập nhật kỹ năng neeko

 

Neeko ném một vòng xoắn gây 85 (+% SMPT) sát thương phép thuật và trói chân trong 0,7 giây.

Vòng xoắn được cường hóa sau khi trúng 2 kẻ địch, nó trở nên to hơn, bay nhanh hơn và trói chân trong 1,8 giây.

(R) Nổ Hoa

lmht cập nhật kỹ năng neeko

Neeko khuấy đảo với với tinh thể linh hồn trong 1,5 giây, gây 52 (+% SMPT) sát thương phép và áp dụng cộng dồn làm chậm 33% với những kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây ở mỗi 0,5 giây. Trong lần gây sát thương cuối, Neeko nhảy lên không trung và gây 154 (+% SMPT) sát thương phép.

Với mỗi kẻ địch trúng chiêu, Neeko nhận lá chắn trong 2 giây giúp hấp thụ 82 (+% SMPT) sát thương trên mục tiêu đầu tiên trúng chiêu, sau đó tạo lá chắn giúp hấp thụ 44 (+% SMPT) ở những mục tiêu tiếp theo.

lmht cập nhật kỹ năng neeko

Hiện tại đây chỉ là những thông tin được rò rỉ tại máy chủ thử nghiệm và Riot Games hoàn toàn có thể thay đổi nó trong những phiên bản cập nhật máy chủ PBE tới. Cộng đồng cũng đánh giá rằng những thay đổi này khá mạnh mẽ, có thể giúp cho Neeko có thể quay trở lại LMHT hay thậm chí là trở thành meta của trò chơi.

Tất nhiên chúng ta vẫn sẽ cần những xác nhận từ phía Riot Games trong những thông báo sắp tới và sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến bạn đọc trong tương lai gần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang