LMHT: Ruler hé lộ khả năng sẽ giải nghệ, nhưng không phải bây giờ

Sau khi rời khỏi Gen.G thì Ruler cũng hé lộ nhiều khả năng sẽ giải nghệ khi anh cảm thấy bản thân đủ mệt mỏi

Vào ngày hôm qua (10/11) thì đội tuyển Gen.G Esports đã thông báo rằng nam Xạ thủ Ruler sẽ nói lời chia tay với đội tuyển sau khi CKTG 2022 kết thúc chưa được bao lâu. Thông tin này đã khiến cho cộng đồng fan không khỏi bất ngờ và hoang mang, khi mà Ruler là một trong những "công thần" cuối cùng của triều đại Samsung Galaxy vẫn còn thi đấu cho đội tuyển này.

LMHT: Ruler hé lộ khả năng sẽ giải nghệ, nhưng không phải bây giờ

Chưa kể 2022 là một năm đầy chói sáng của Ruler khi mà anh đã cùng đồng hành với dàn sao trẻ để nâng cao chiếc cúp vô địch LCK Mùa Hè 2022. Theo như những chia sẻ từ những người đồng đội của Ruler thì họ không thật sự bất ngờ với quyết định của anh chàng Xạ thủ này, bởi Ruler đã từng chia sẻ với các thành viên trong đội về ý định của bản thân sau khi LCK Mùa Xuân 2022 kết thúc.

Xem thêm: Ruler chính thức rời Gen.G, đánh dấu khởi đầu cho mùa chuyển nhượng sóng gió của LCK

CEO của Gen.G - ông Arnold Hur cũng chia sẻ rằng bản thân ông và ban lãnh đạo cũng đã cố gắng thuyết phục Ruler, tuy nhiên anh vẫn giữ vững lập trường và quyết định ra đi.

Không chỉ thế, Ruler hiện đang có những cân nhắc trong việc tiếp tục thi đấu tại LCK hoặc sẽ xuất ngoại và thi đấu cho LPL trong màu giải tới. Đây là một điều có thể đoán được bởi LPL là một khu vực lớn và không hề thiếu những đội tuyển mong muốn sự phục vụ của nam Xạ thủ thuộc top đầu Hàn Quốc này. Với kinh nghiệm và đẳng cấp thi đấu của mình thì chắc chắn anh là một lựa chọn mà những đội tuyển đang khao khát danh hiệu muốn sở hữu.

LMHT: Ruler hé lộ khả năng sẽ giải nghệ, nhưng không phải bây giờ

Trong một bài phỏng vấn vào ngày nam tuyển thủ này nói lời chia tay với đội tuyển, Ruler đã nhận được một câu hỏi về việc giải nghệ trong tương lai gần. Điều bất ngờ đó là nam Xạ thủ không hề có ý trốn tránh câu hỏi này, thay vào đó anh thẳng thừng thừa nhận về việc bản thân sẽ sớm giải nghệ khi bản thân cảm thấy cần thiết.

Ruler đã có những chia sẻ với báo giới như sau:

"Tôi sẽ không nghỉ hưu vào năm sau, đó là điều chắc chắn. Sẽ thật buồn nếu tôi phải giải nghệ chỉ vì khả năng của mình không đủ để thi đấu nữa. Nhưng đừng quá lo lắng, năm sau tôi vẫn sẽ thi đấu tiếp. Đó sẽ là một tương lai gần nhưng tôi sẽ không cắt ngắn quãng thời gian còn thi đấu của mình."

Về phần nguyên do khiến anh có ý định nghỉ hưu sớm, siêu Xạ thủ Ruler cũng cho biết thêm rằng:

"Tôi tin rằng kỹ năng của mình sẽ không suy giảm trong vài năm tới. Nhưng tôi không muốn kéo dài cuộc sống này. Tôi đưa ra quyết định đó khi thi đấu CKTG. Thế giới xoay chuyển, thời gian cứ trôi và mọi người cũng phải thay đổi. Tôi thực sự đôi lúc cảm thấy rất cô đơn. Và nếu tiếp tục thi đấu, tôi sẽ có cảm giác này thường xuyên hơn. Điều này khiến tôi thực sự mệt mỏi" .

Xem thêm: LMHT: Gen.G Ruler chia tay bạn gái chỉ sau 2 ngày quen nhau

LMHT: Ruler hé lộ khả năng sẽ giải nghệ, nhưng không phải bây giờ

Hiện tại Ruler đã 23 tuổi và đây cũng được xem là độ tuổi "chín" của sự nghiệp một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Cũng vì bản thân đã nghĩ đến việc giải nghệ sớm nên anh quyết định tìm kiếm những thử thách mới cho bản thân của mình. 

Mùa giải 2023 sắp tới, chúng ta sẽ nhìn thấy cái tên Ruler xuất hiện trong một màu áo khác mà không phải là Gen.G quen thuộc. Đây chắc chắn là một tổn thất vô cùng lớn đối với đội tuyển giàu truyền thống của LCK 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang