Hoàng Luân: "Toàn bộ MC và BLV của VETV hiện tại đang thất nghiệp"

Hoàng Luân - BLV esports nổi tiếng đã có những chia sẻ về tình hình sắp tới của dàn BLV cũng như MC sau khi LMHT chính thức đổi chủ.

Với việc tựa game Liên Minh Huyền Thoại giờ đây không còn nằm trong tay của Garena nữa, các nhân viên và bộ phận liên quan của nó là VETV và các bình luận viên, MC chuyên nghiệp giờ đây đều đang rơi vào cảnh... thất nghiệp.

Trên một video của mình, BLV Hoàng Luân đã chia sẻ rằng tất cả dàn BLV hiện tại đều đã thất nghiệp. Việc đổi nhà phát hành, cùng với đó là hợp đồng của các BLV và dàn nhân sự cũng đã đến thời điểm kết thúc đã khiến cho các nhân viên thuộc biên chế của VETV sẽ hoàn toàn bị tan rã.
Xem thêm: LMHT: Bùng nổ drama ăn cắp chất xám khiến nhóm dịch thuật của Garena phẫn nộ

Hoàng Luân 1

Và theo như Hoàng Luân chia sẻ, tới giờ này thì anh vẫn chưa nhận được bất kì lời mời hay hợp đồng nào từ phía VNG về chuyện mời anh làm BLV cho giải dấu VCS năm sau, và có lẽ các BLV, MC khác cũng sẽ tương tự. Việc VNG chậm trễ hoặc không có ý định tuyển dụng lại dàn nhân sự cũ của VETV là một điều khá đáng chú ý nếu như nó thành sự thật. Việc đào tạo và phát triển toàn bộ lại nhân sự sẽ mất một khoảng thời gian rất rất dài, không phải chỉ một sớm một chiều mà xong, thậm chí ngay cả khi VNG đã hợp tác với 500 Bros studio thì mọi thứ vẫn "cung không đủ cầu" khi thị trường chuyển nhượng đã bắt đầu, báo hiệu một mùa giải LMHT 2023 đã sắp tới.

Hiện tại, vẫn còn chờ thêm những thông tin từ phía VNG hay thậm chí là Riot về vấn đề này, từ đó giúp cho các nhân sự hiện tại đưa ra được sự lựa chọn cho tương lai của mình. Rất mong, mọi thứ đều sẽ có một kết quả tốt đẹp để những giọng nói quen thuộc với người hâm mộ một lần nữa được vang lên vào VCS mùa Xuân 2023.
Xem thêm: Ruler chính thức rời Gen.G, đánh dấu khởi đầu cho mùa chuyển nhượng sóng gió của LCK

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang