PewDiePie: "LMHT sẽ không tồn tại nếu không có Dota"

Youtuber nổi tiếng nhất thế giới đã một lần nữa dấy lên cuộc tranh luận về hai tựa game MOBA ăn khách bậc nhất này.

PewDiePie - youtuber nổi tiếng nhất thế giới gần đây đã làm khách mời trong series podcast Trash Taste của Joey Bizinger, Garnt ManeetaphoConnor Colquhoun ở Nhật Bản. Trong podcast này, anh đã nói rất nhiều chủ đề khác nhau, và cả thói quen chơi game của mình khi còn trẻ.

PewDiePie 1

Pewds và bộ ba đã có những cuộc trò chuyện sâu sắc về các tiệm "net cỏ" và những ngày đầu chơi game của mình, nơi PewDiePie một lần nữa bộc lộ tình yêu của anh với tựa game Dota." Chúng tôi chơi Dota nhiều nhất", anh nói, "Dota là một điều tuyệt vời trong những ngày ấy, và chúng tôi có những quán net ở Thụy Điển nơi mà tất cả mọi người đều chơi Dota."
Xem thêm: PewDiePie ký kết thoả thuận phát trực tuyến độc quyền cho nền tảng YouTube

Khi youtuber tiết lộ về tựa game MOBA yêu thích của mình, ba người còn lại bắt đầu có những tranh cãi với anh chàng và nhắc tới LMHT. Pewds cắt ngang bằng một tiếng cười, chửi thề và nói rằng "LMHT sẽ không tồn tại nếu không có Dota."

Đây không phải là lần đầu tiên mà PewDiePie đưa tình yêu của anh với Dota trở thành tâm điểm. Trong một video được đăng tải vào năm 2021, Pewd đã liệt kê Dota là một trong những trò chơi đã gắn liền với quá trình trưởng thành của mình. Anh cũng kể về quãng thời gian mà mình cùng với bạn bè sẽ tới những quán "net cỏ" để đấu Dota với những nhóm game thủ khác. Và dù cho đã rời bỏ đấu trường MOBA, nhưng đây vẫn là tựa game mà anh yêu thích nhất.

Xem thêm: Huyền thoại Youtuber PewDiePie lại bị trộm ghé thăm nhà, suýt nữa thì mất nút Kim Cương Đỏ quý giá

PewDiePie 2

Thế hệ MOBA ở hiện tại đã đổi mới hơn rất nhiều và mang tới những yếu tố mới cho thị trường, nhưng không nghi ngờ gì về việc Dota vẫn là cái cây đại thụ trong thể loại game này, chắp cánh cho biết bao nhiêu thế hệ game thủ cũng như nền esports.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang