Ruler chính thức rời Gen.G, đánh dấu khởi đầu cho mùa chuyển nhượng sóng gió của LCK

Một trong những trụ cột vững chắc nhất của Gen.G tính tới thời điểm hiện tại đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển.

Mùa chuyển nhượng của nền esports nói chung đã bắt đầu rục rịch, và Liên Minh Huyền Thoại cũng không phải ngoại lệ. Quả bom tấn đầu tiên cho mùa chuyển nhượng năm nay của LMHT nói chung và khu vực LCK nói riêng là Park "Ruler" Jae-hyuk - xạ thủ của đội tuyển Gen.G đã chính thức nói lời chia tay với đội hình sau thất bại tại bán kết CKTG 2022 vừa qua. Gen.G đã đăng thông báo chính thức trên trang Twitter của mình về sự ra đi này.

Ruler rời Geng 1

Park "Ruler" Jae-hyuk, một trong những xạ thủ có tuổi đời lưng chừng tại LCK đã chính thức nói lời từ giã với đội tuyển anh gắn bó suốt 4 năm vừa qua, kể từ khi anh gia nhập vào tổ chức này năm 2018. Trong suốt hành trình gắn bó cùng đội tuyển, anh luôn có một phong độ cực kì ổn định và là một tuyến sau vững chắc trong suốt thời gian thi đấu.

Ruler rời Geng 2

Vào năm 2016 tại giải LCK mùa Hè, Ruler đã có một màn trình diễn rất ấn tượng tới nỗi lấy được suất đánh chính của đội hình từ tay Stitch. Tới 2017, anh cùng đồng đội khi ấy là Samsung Galaxy đã đánh bại đế chế SKT T1 trong trận chung kết CKTG 2017 để lên ngôi vô địch cùng với những cái tên CuVee, Ambition, Haru, CrownCoreJJ. Hầu hết những cái tên này hiện tại đều rời khỏi thi đấu chuyên nghiệp hoặc trở thành HLV, chỉ còn người đồng đội cũ duy nhất của Ruler năm ấy là Kang "Haru" Min-seung hiện tại đang đi rừng cho Team Vitality mà thôi.

Xem thêm: Top 5 đội tuyển LMHT có cú ngã đau đớn nhất trong lịch sử, top 1 là ai cũng biết

Với sự ra đi này, chắc hẳn đội hình của Gen.G trong mua giải tới phải cần tìm một cái tên đủ sức nặng để gồng gánh một đội hình thiếu chiều sâu như cách mà họ trình diễn trong CKTG 2022 vừa rồi. Mặc dù Ruler vẫn có phong độ cực kì tốt, nhưng cách mà Gen.G thi đấu đang khiến rất nhiều người đặt ra câu hỏi về cả 5 thành viên sau thất bại không thể hiểu nổi vừa qua.
Xem thêm: Gen.G Score: "Tôi sẽ chăm chỉ để đảm bảo một Gen.G mạnh mẽ hơn vào năm sau"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang