Gen.G Score: "Tôi sẽ chăm chỉ để đảm bảo một Gen.G mạnh mẽ hơn vào năm sau"

Sau chuyến bay về nước trước thất bại với DRX, Gen.G đã có những sự "thức tỉnh" thật sự sâu sắc về thất bại của họ.

Mặc dù nhiều người hâm mộ và cả các chuyên gia đều dự đoán về chiến thắng của Gen.G trước DRX khi loạt trận bán kết này diễn ra, không ai có thể nghĩ rằng DRX mới là đội bước tiếp vào chung kết để hoàn thành điệu nhảy cuối cùng cho Deft - xạ thủ lão làng của LCK. Sau trận thua, Gen.G đã có những nhận định về thất bại của họ cũng như mùa giải 2022 - nơi họ lên ngôi vô địch LCK mùa Hè.

GenG 1

HLV trưởng của cả đội, Score đã có những chia sẻ về thất bại này, cũng như đưa ra những phương hướng cho cả đội trong tương lai.

"Tôi luôn tin rằng mọi đội tại CKTG đều có tiềm năng, chỉ khác là DRX đã có thể khai thác nó. Chúng tôi luôn tôn trọng họ về việc họ có thể chơi tốt như thế nào tại LCK, và chúng tôi không đánh giá thấp họ ngày hôm nay. Kế hoạch trong game của chúng tôi chỉ đơn giản là không hoạt động đúng, dẫn đến kết quả thua cuộc. Phần lỗi nên đổ cho tôi vì đã không chuẩn bị kĩ lưỡng. Thật đáng thất vọng khi loạt trận này không diễn ra tốt đẹp như chúng tôi mong muốn, đặc biệt là khi làm việc với những tuyển thủ tuyệt vời như vậy."
Xem thêm: CKTG 2022 có đang giết chết các streamer LMHT trên Twitch?

GenG 2

Peanut: "Chúng tôi chuẩn bị chơi tấn công cực kì mạnh mẽ trong ván 4, nhưng đối phương đã chuẩn bị kĩ lưỡng để phù hợp với sự xâm lược của chúng tôi." Chovy - người có phong độ tệ nhất trong loạt trận với DRX của Gen.G cũng đã nhận ra sự phát triển vượt bậc của đối thủ mình - Zeka và bày tỏ sự ngưỡng mộ. "Zeka là một tuyển thủ giỏi, và anh ấy đã phát triển vượt bậc tại CKTG năm nay. Chúng tôi đã không thể thực hiện các khâu cấm chọn và kế hoạch trong game một cách suôn sẻ. Thật tệ khi chúng tôi không thể lọt vào trận chung kết. Đã có lúc tôi không thể thực hiện được những gì tôi nghĩ trong đầu. Thật thất vọng khi không thể để chúng diễn ra trong các ván đấu."

Score cũng rất nuối tiếc về thất bại này, nhưng anh cũng không nản lòng về tương lai.
Xem thêm: Top 3 điều đáng chú ý tại CKTG 2022

GenG 3

"Đây là năm đầu tiên tôi làm huấn luyện viên trưởng. Tôi đã học được nhiều điều từ việc làm việc với những đồng nghiệp giàu kinh nghiệm. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo một Gen.G mạnh hơn nhiều vào năm tới. Giành chiến thắng ở giải mùa Hè là khoảnh khắc đáng nhớ nhất, nhưng chỉ cần được trở lại LCK với tư cách là HLV trưởng, và mọi khoảnh khắc được làm việc với các tuyển thủ là điều mà tôi rất hạnh phúc. Thật thất vọng khi thua trận bán kết, nhưng tôi cảm thấy rằng cả năm tuyển thủ này đều có thể thi đấu thực sự tốt trong năm tới. Hãy tiếp tục cổ vũ cho họ."
Xem thêm: DRX có tâm lý hoàn toàn thoải mái trước trận Chung Kết CKTG 2022

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang