LMHT: DRX có tâm lý hoàn toàn thoải mái trước trận Chung Kết CKTG 2022

Dù bước vào trận đấu quan trọng nhất của CKTG 2022 nhưng DRX lại có một tâm lý hoàn toàn thoải mái và sẵn sàng cống hiến hết mình

DRX kể từ khi bước vào CKTG 2022 đã bị cộng đồng game thủ toàn thế giới đánh giá không hề cao, khi mà đội tuyển này chỉ là hạt giống số 4 của LCK, không có nhiều cá nhân quá nổi trội về kỹ năng hay thành tích. Duy chỉ có Deft là người chơi ổn định nhất của đội tuyển, tuy nhiên anh lại không hề có duyên với những chiến thắng tại đấu trường quốc tế.

LMHT: DRX có tâm lý hoàn toàn thoải mái trước trận Chung Kết CKTG 2022

Nhưng khi mà Vòng Bán Kết CKTG 2022 chính thức kết thúc thì DRX lại chính là đội tuyển để lại những ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người hâm mộ. Bản thân họ xuất phát từ vòng Khởi động nhưng những gì mà đội tuyển Rồng Xanh thể hiện đều vô cùng ấn tượng, thậm chí là đả bại được cả nhà Đương Kim Vô Địch LCK Mùa Hè 2022 - Gen.G trước sự bất ngờ của không biết bao nhiêu người xem.

Xem thêm: Top 3 điều đáng chú ý tại CKTG 2022

LMHT: DRX có tâm lý hoàn toàn thoải mái trước trận Chung Kết CKTG 2022

Cũng bởi vì điều này nên DRX đang được xem là chú "ngựa ô" vĩ đại nhất trong lịch sử của các kỳ CKTG, trở thành đội hạt giống số 4 đầu tiên xuất hiện tại một trận Chung Kết. Với những thành tích vượt ngoài mong đợi như thế này, những tuyển thủ của DRX cũng bước vào trận quyết chiến cuối cùng trong một tâm thế vô cùng thoải mái, không có quá nhiều áp lực.

Xem thêm: Meme 'Chovy vẫn đang mải mê farm Lính" được bàn tán khắp Mạng xã hội

Trong buổi phỏng vấn, nam tuyển thủ Hỗ trợ tài năng Beryl đã có những chia sẻ rằng:

"Thật sự mà nói, việc có thể đến được với trận Chung Kết là một thành công lớn đối với chúng tôi. Cả đội hiện đang có một tinh thần vô cùng thoải mái và chẳng ai gặp áp lực cả, những gì mà chúng tôi muốn đó chính là thể hiện thật tốt ở trận Chung kết mà thôi. Dù có thua thì chúng tôi vẫn là đội tuyển mạnh thứ 2 thế giới."

LMHT: DRX có tâm lý hoàn toàn thoải mái trước trận Chung Kết CKTG 2022

Về mặt lý thuyết thì bất kì ai cũng nhận định rằng T1 hiện đang có phong độ cao hơn so với những thành viên của T1 rất nhiều, cũng chính vì thế mà cộng đồng đang có một niềm tin rất lớn vào chức vô địch CKTG lần thứ 4 của Faker. Tất nhiên mọi người đều mong chờ rằng đây sẽ là một trận Chung kết mà cả 2 đội sẽ cống hiến hết sức mình để mang đến một trận đấu mãn nhãn cho những người xem vào ngày 06/11 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang