Cựu vô địch CKTG chia sẻ về trải nghiệm tại trại cai nghiện của bản thân

Toyz - tuyển thủ từng lên ngôi vô địch CKTG trong màu áo TPA đã chia sẻ lại những trải nghiệm của bản thân trong quá trình cai nghiện ma túy.

Theo báo cáo của FTV News Network Đài Loan, người sáng tạo nội dung nổi tiếng kiêm cựu vô địch CKTG Liên Minh Huyền Thoại Lau "Toyz" Wai Kin gần đây đã chia sẻ trải nghiệm của bản thân khi anh đang ở trong một trung tâm cai nghiệm ma túy tại địa phương. Khi giải CKTG 2022 diễn ra, anh chàng đã đăng tải một video lên kênh Youtube highlight của mình vào ngày 5 tháng 10 để kể chi tiết về trải nghiệm của mình khi sống trong Trung tâm Phục hồi chức năng Đài Trung và tiếp tục cảnh báo người xem về sự nguy hiểm của ma túy.

Trong video, nhà vô địch CKTG đã trình bày chi tiết về những trải nghiệm của anh tại trung tâm: sống trong một căn phòng 4 người đông đúc, dùng thuốc an thần để ngủ vào ban đêm và thường xuyên chịu đựng mùi hôi chân. Toyz tiếp tục giải thích sự khó khăn khi phải ở chung phòng với những người có cùng triệu chứng như mình, cũng như phải chịu đựng cơn hoảng loạn khi điều trị tại trung tâm.
Xem thêm: Cựu tuyển thủ vô địch CKTG Toyz chính thức nhận tội buôn bán ma túy

Toyz 1

Toyz trước đây từng bị gửi đến trung tâm cai nghiện vì có dấu vết sử dụng ma túy dính trên tóc. Tin tức được đưa ra sau khi anh chàng phạm tội buôn bán ma túy vào đầu nănm nnay. Luật sư được chỉ định của Toyz yêu cầu tòa án lưu ý rằng anh "không quen với luật pháp Đài Loan khi bản án được quyết định."
Xem thêm: Bất ngờ Toyz hợp tác với trang web cá cược tiền ảo

Toyz 2

Toyz nổi tiếng nhất với vai trò là cựu tuyển thủ đường giữa của Taipei Assassins - đội tuyển lên ngôi vô địch CKTG mùa 2 của Liên Minh Huyền Thoại. Anh chàng trong vài năm qua đã ổn định với vai trò là một streamer và Youtuber tương đối thành công.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang