LMHT: Đội tuyển IG bị những cựu tuyển thủ của mình khởi kiện vì vấn đề nợ lương thưởng

Với những vấn đề tài chính hiện tại, đội tuyển Invictus Gaming đã bị những cựu tuyển thủ của mình khởi kiện vì nợ lương thưởng kéo dài

Khu vực LPL hiện đang phải đối mặt với rất nhiều những lùm xùm liên quan đến các đội tuyển tại nơi đây. Điển hình nhất chính là câu chuyện mà RNG bị kiện vì những vấn đề liên quan đến hợp đồng của nam tuyển thủ Bin. Tuy nhiên RNG không phải là cái tên duy nhất vướng phải vấn đề kiện tụng bởi mới đây Invictus Gaming cũng đang gặp rắc rối của riêng mình.

Xem thêm: CKTG 2022 có đang giết chết các streamer LMHT trên Twitch?

Cụ thể hơn, một Blooger có tiếng tại Trung Quốc có tên tài khoản Weibo là 77号档案 đã lên tiếng xác nhận rằng có 3 ngôi sao từng vô địch CKTG 2018 đã khởi kiện đội tuyển IG. Nội dung của đơn kiện đó là đội tuyển này vẫn còn nợ lương, tiền thưởng của những tuyển thủ cũ của đội. Nội dung mà blogger này chia sẻ như sau:

So với đội R, đội I cũng chẳng khá hơn là bao. Ba nhà vô địch thế giới người Hàn Quốc đã chuẩn bị để khởi kiện chủ cũ để đòi tiền thưởng và lương …

LMHT: Đội tuyển IG bị những cựu tuyển thủ của mình khởi kiện

Theo đó những tuyển thủ người Hàn từng vô địch CKTG đã được cộng đồng LPL xác định bao gồm TheShy, Rookie cùng Duke. Đây là một câu chuyện không thật sự quá khó hiểu bởi sau khi IG thay máu đã có rất nhiều lời đồn đoán về vấn đề nội bộ của đội.

Xem thêm: LMHT: Rộ tin đồn RNG sẽ bán đội tuyển với giá gần 700 tỷ đồng sau thất bại ở CKTG 2022

Tại kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2021, Rookie được cho rằng đang có một số mâu thuẫn với ban lãnh đạo của IG, cũng bởi vì lý do này nên anh đã đăng tải dòng trang thái lên trang Weibo cá nhân để tìm bến đỗ mới dù hợp đồng của anh vẫn chưa chính thức hết hạn. Sau đó thì Rookie đã phải vô cùng chật vật mới có được một chân thi đấu cho đội tuyển V5.

LMHT: Đội tuyển IG bị những cựu tuyển thủ của mình khởi kiện

Trước đó IG cũng vướng phải rất nhiều những tin đồn về vấn đề kinh tế của đội tuyển. Đáng nói nhất chính là câu chuyện của ông chủ Vương Tư Thông với nhiều món nợ chồng chất, đứng trước nguy cơ phá sản và đây cũng là nguyên do chính khiến ông chủ này phải để cho những siêu sao của mình ra đi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang