CKTG 2022 có đang giết chết các streamer LMHT trên Twitch?

Sự tập trung đã đổ dồn về CKTG 2022, qua đó khiến các streamer LMHT lâm vào cảnh vườn không nhà trống trong các buổi stream của mình.

Sau khi tin tức về việc số lượng người xem CKTG 2022 đã sụt giảm 40% vì được tổ chức ở Bắc Mỹ, một khu vực có mốc thời gian khá bất lợi cho các khán giả ở châu Âu và châu Á, streamer nổi tiếng Tyler1 đã lo lắng về việc này sẽ làm ảnh hưởng tới các streamer LMHT của khu vực Bắc Mỹ nói riêng.

CKTG 2022 và ảnh hưởng tới streamer LMHT 1

Việc CKTG 2022 giết chết các streamer LMHT khác trong giai đoạn này là một điều cực kì dễ hiểu, khi mọi tâm trí của người xem đều đổ dồn về kênh phát sóng chính thức và các streamer sẽ không thể nào có được lượng người xem đủ tốt để phát sóng. amped - một streamer đã điều tra vụ việc này và nói rằng "CKTG 2022 ở Bắc Mỹ có giết chết việc livestream LMHT không? Bởi vì bây giờ không streamer nào có được người xem cả."
Xem thêm: LMHT: JDG không thể lên lịch đấu tập với bất kì đội tuyển nào dù Bán kết CKTG 2022 sắp diễn ra

CKTG 2022 và ảnh hưởng tới streamer LMHT 2

"Cái quái gì đang xảy ra vậy? Những streamer này chỉ có thể đủ tiền mua một ổ bánh mì với lượng người xem mà họ có... Kiểu như, cái quái gì đang xảy ra vậy? Tôi nghĩ rằng CKTG 2022 đã giết chết các luồng phát sóng trực tuyến của Bắc Mỹ vì nó để lại một khoảng thời gian khủng khiếp cho những streamer LMHT ở khu vực này - tức là từ 3 giờ chiều đến 10 giờ tối", anh chàng bổ sung thêm.

Mặc cho những vấn đề tụt giảm người xem, Tyler1 vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều vì sự nổi tiếng của anh chàng. Theo thống kê, Tyler1 có trung bình hơn 15 nghìn lượt xem trong tháng 10, giảm so với mức hơn 26 nghìn lượt xem trong cả năm. Tất nhiên, các con số này sẽ quay trở lại khi CKTG 2022 kết thúc. Vì thế việc nói rằng giải đấu LMHT đang giết chết các streamer khác là một sự căng thẳng không đáng có mà thôi.
Xem thêm: LMHT: Lượng người xem CKTG 2022 sụt giảm mạnh so với năm ngoái

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang