DRX Zeka: "Tôi đùa với đồng đội rằng DRX có thể bắt tay với DK trên máy bay về nước"

Sau khi thua 2 ván liên tục, Zeka và đồng đội vẫn cực kì vui vẻ và tự tin về 3 ván còn lại của loạt trận.

DRX đã lội ngược dòng thành công trước EDward GamingCKTG 2022 để tiến vào bán kết. Đây là một trận đấu khó khăn cho DRX khi hai đội đã giao tranh quyết liệt trong suốt trận đấu. và con Sylas thần trong tay Zeka là nhân tố giúp cho DRX có thể thoát khỏi sự kiểm soát của EDG để có thể vươn lên đi tiếp.

Sau trận đấu, Zeka đã có một buổi trò chuyện khá thú vị về tâm lí của cả đội trong loạt trận vừa rồi.

Zeka 1

"Là đội tuyển hạt giống số 4 đầu tiên lọt vào được bán kết thật sự có ý nghĩa. Tôi rất vui vì chúng tôi đã lật ngược tình thế và thực hiện một cuộc lội ngược dòng. Ngay cả khi thua hai ván đầu tiên, đó là vì chúng tôi chơi tệ, và chúng tôi không cảm thấy rằng họ quá tốt, vì thế chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi làm tốt hơn từ ván 3 thì chúng tôi sẽ giành chiến thắng."

"Trong ván 2 khi đối phương giành được baron, chúng tôi đã nghĩ rằng chúng tôi không thể đối đầu trực diện, vì vậy Deft đã đề nghị chúng tôi sử dụng Dịch Chuyển để backdoor. Chúng tôi đã gần làm được điều đó, nhưng đòn đánh cuối cùng đã không thành hiện thực. Điều đó thật không may nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể chiến thắng vì chúng tôi đã thua game 2. Chúng tôi cho họ thắng trước 2 ván để dễ lật kèo."

"Nói về EDG, họ có một bộ đôi đường dưới rất mạnh. Khả năng đi đường của họ thực sự tốt, vì thế chúng tôi đã phải dùng Ashe hoặc Heimerdinger để có thể đối đầu với họ. Khoảnh khắc tôi có được điểm hạ gục trong giai đoạn đi đường ở ván 5, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng."

Zeka 2

Với pha quadrakill của Zeka và pha cướp rồng cực kì đỉnh cao của Pyosik, tuyển thủ trẻ của DRX không giấu nổi vui mừng.

"Chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ bắt đầu đánh rồng, vì thế chúng tôi cố gắng tiến lên nhưng Kingen đã bị cản ở đường giữa. Họ bắt đầu xả sát thương vào rồng và chúng tôi phải cố gắng giao tranh trong khi Ezreal cấu rỉa. Sát thương của Ezreal rất tốt và tôi tìm thấy một góc để lao vào. Sát thương tôi gây ra khá tốt nên chúng tôi đã giành chiến thắng trong giao tranh."

Zeka 3

Các tuyển thủ của DK và cả Keria - người cũ của DRX cũng đã đến cổ vũ cho Deft và những người đồng đội. Zeka cũng rất vui vẻ vì điều này.

"Chúng tôi đã rất vui. Nhưng khi chúng tôi thua 2 game, chúng tôi đã nói đùa với nhau rằng mình sẽ phải nắm tay DK trên máy bay trở về nước vào ngày mai hoặc đến với Atlanta bằng cách giành chiến thắng. Deft cũng đã rất vui sau chiến thắng này, và tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi chứng kiến điều đó và vô cùng nhẹ nhõm vì đã giành chiến thắng. Việc di chuyển giữa các thành phố thực sự rất mệt mỏi, từ Mexico City đến New York, nhưng đó là một hành trình vui vẻ. Nếu chúng tôi duy trì thể trạng tốt như hiện tại, chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận bán kết. Gen.G là một đội thực sự tối, và đánh bại họ đồng nghĩa với việc giành chức vô địch, vì thế tôi sẽ làm việc chăm chỉ với suy nghĩ đó."

Xem thêm: Xiaohu cho rằng thất bại của RNG là sức khỏe toàn đội vẫn chưa hồi phục CKTG 2022
Xem thêm: Cộng đồng LPL dọa xóa Liên Minh Tốc Chiến nếu Riot không cho TES và GAM đấu lại

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang