LMHT: Cộng đồng LPL dọa xóa Liên Minh Tốc Chiến nếu Riot không cho TES và GAM đấu lại

Có thể thấy cộng đồng LMHT Trung Quốc đang cảm thấy không hề hài lòng với kết quả giữa GAM và TES tại CKTG 2022 khi lỗi Chùy Gai xuất hiện

Nếu như bạn chưa quên thì mới đây, trận đấu giữa GAM TES tại Vòng Bảng CKTG 2022 đã vấp phải khá nhiều những tranh cãi. Cụ thể hơn là Chùy Gai của Lucian đã gặp lỗi không kích hoạt khiên tại pha giao tranh trong nhà chính của GAM, từ đó khiến cho Jackeylove gần như bị sốc chết ngay tức khắc sau khi Khúc Cầu Hồn của Karthus trong tay Levi được kích hoạt.

Xem thêm: LMHT: Trận đấu GAM và TES tại CKTG 2022 có bug nghiêm trọng, Fan Trung Quốc yêu cầu đánh lại

LMHT: Cộng đồng LPL dọa xóa Liên Minh Tốc Chiến nếu Riot không cho TES và GAM đấu lại

Và nhanh chóng rất nhiều những người hâm mộ LMHT trại Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích Riot Games, cho rằng TES hoàn toàn có thể giành lấy được chiến thắng trước đại diện của Việt Nam. Vì cảm thấy bất công nên cộng đồng fan tại LPL đã tạo nên một làn sóng kêu gọi Riot Games tổ chức đấu tại trận đấu giữa TES GAM, với mong muốn có thể lấy lại được danh dự cho hạt giống số 2 của khu vực LMHT Trung Quốc.

Xem thêm: LMHT: CKTG 2022 lại xuất hiện lỗi game khiến cho chiêu cuối Darius không thể reset hồi chiêu

Và nhận thấy được những yêu cầu của mình không thể được thực hiện, một bộ phận game thủ LMHT ở Trung Quốc đã cùng kêu gọi cộng đồng lập hashtag #TESbug để kêu gọi Riot Games cho TES được đấu lại. Không chỉ thế, những game thủ này còn hăm dọa Riot Games rằng nếu yêu cầu của họ không thể được thực hiện thì họ sẽ đồng loạt xóa Liên Minh Tốc Chiến, tẩy chay tựa game MOBA đang rất hot ở đất nước tỷ dân này.

LMHT: Cộng đồng LPL dọa xóa Liên Minh Tốc Chiến nếu Riot không cho TES và GAM đấu lại 2

Với một cộng đồng lớn mạnh thì làn sóng tẩy chay Liên Minh: Tốc Chiến cũng được ủng hộ hơn bao giờ hết. Tất nhiên việc remake lại một trận đấu đã qua là điều không thể, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lịch trình của CKTG 2022, đồng thời khiến cho những thành viên trong ban tổ chức gặp nhiều khó khăn hơn trong khâu vận hành giải đấu.

Hiện tại phong trào tẩy chay Tốc Chiến vẫn còn diễn ra vô cùng mạnh mẽ và có lẽ Riot Games cần phải có những động thái trấn an người hâm mộ trước khi mọi chuyện vượt qua tầm kiểm soát.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang