LMHT: Dù thất bại trước T1 nhưng cộng đồng LPL lại không quá gay gắt với EDG

Thất bại trước T1 là một điều mà không người hâm mộ nào muốn, nhưng lại không có quá nhiều lời chỉ trích từ fan LPL nhắm vào EDG

Dù vẫn có thể tham dự vào vòng Tứ Kết CKTG 2022 nhưng EDG đã không thể hóa giải được bài toán mang tên T1, khi mà sức mạnh của Á Quân LCK Mùa Hè 2022 quá ổn định so với phần còn lại. Dù gặp đôi chút khó khăn ở giai đoạn đầu trận nhưng với màn biểu diễn Gangplank quá tuyệt vời trong tay Zeus, cùng phong độ quay trở lại của Gumayusi đã khiến cho EDG lại một lần nữa ôm hận.

Xem thêm: LMHT: HLV Ren chính thức rời khỏi SGB đúng như lời hứa của mình

Với vị thế là một nhà vô địch CKTG 2021 thì màn trình diễn của EDG trước T1 chắc chắn khiến cho người hâm mộ cảm thấy không khỏi thất vọng. Đây là một điều dễ hiểu bởi TES cũng là nạn nhân của người hâm mộ Trung Quốc khi liên tục gặp thất bại trước những đối thủ cùng bảng, điều này khiến cho fan LPL cảm thấy không khỏi phẫn nộ.

LMHT: Dù thất bại trước T1 nhưng cộng đồng LPL lại không quá gay gắt với EDG

Tuy nhiên sau khi trận đấu giữa EDG và T1 kết thúc thì lại có rất ít những sự chỉ trích nhắm vào đội tuyển này. Thậm chí một số trang báo có tiếng cũng đánh giá cao khả năng kiểm soát trận đấu của EDG khi mà Scout đã dương tính với Covid-19 nhưng lại có thể gồng gánh và hỗ trợ đồng đội của mình một cách tối đa nhất.

Xem thêm: LMHT: Chovy, Canyon, Scout và loạt tuyển thủ, HLV dương tính với Covid-19 tại CKTG 2022

Theo như nhiều đánh giá thì đây là một thành tích không hề tồi đối với nhà đương kim vô địch CKTG 2021. Nếu Scout có thể giữ vững tinh thần như hiện tại thì việc EDG có thể tiến sâu hơn vào những vòng sau là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

LMHT: Dù thất bại trước T1 nhưng cộng đồng LPL lại không quá gay gắt với EDG

Dù vậy cộng đồng game thủ lẫn những nhà đánh giá chuyên môn thì hiện tại sức mạnh của EDG phụ thuộc khá nhiều vào Scout, nhân tố gánh đội của đội tuyển này. Cũng bởi vì lý do này nên nếu EDG muốn tiến xa hơn nữa thì việc hạn chế phụ thuộc vào Scout là một điều vô cùng cần thiết, nếu không thì tương lai của đội tuyển này sẽ trở nên vô cùng mờ mịt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang