T1 Faker lập kỉ lục mới tại CKTG 2022, vượt qua huyền thoại Uzi sau 4 năm thống trị

GOAT Faker tiếp tục tạo nên một cột mốc lịch sử mới.

Tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại, Lee "Faker" Sang-hyeok đã tạo nên một kỉ lục mới trong LMHT chuyên nghiệp trong quãng đường sự nghiệp đầy thành tích của mình.

Faker lập kỉ lục mới tại CKTG 2022 1

Faker mới đây đã lập kỉ lục khi có được 250 điểm hạ gục tại các kì CKTG, vượt qua cựu xạ thủ Uzi với hơn 350 lần hạ gục. Đường giữa của T1 đã lấy đi ngôi vị của Uzi trên bảng xếp hạng này trong trận đấu với Fnatic, trận đấu chứng kiến Faker có 6 điểm hạ gục và hàng loạt điểm hỗ trợ khác.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, tuyển thủ sinh năm 1996 này đã góp mặt trong gần như xuyên suốt các kì CKTG, chỉ trừ năm 2014 và 2018. Faker có thể được xem là tuyển thủ ổn định nhất từ trước đến nay khi luôn duy trì phong độ đỉnh cao bên cạnh những người đồng đội của mình ở SKT T1 ngày xưa và giờ là T1. Năm nay, Faker không còn Bengi hay Marin, Wolf như ngày xưa mà thay vào đó là những đàn em của mình - những con quái vật trong làng LMHT chuyên nghiệp khi xét về tuổi đời và tuổi nghề của 4 tuyển thủ này.
Xem thêm: LMHT: HLV Ren chính thức rời khỏi SGB đúng như lời hứa của mình

Faker lập kỉ lục mới tại CKTG 2022 2

Trong sự nghiệp của mình, Faker luôn phải thay đổi lối chơi sang bất cứ thứ gì để phục vụ cho mục đích chung của cả đội. Trong những năm đầu của sự nghiệp, Faker thường xuyên sử dụng các con bài carry làm trọng tâm cho đội hình, nhưng theo thời gian thì những vị tướng anh sử dụng thường xuyên nhất lại trở thành những vị tướng hỗ trợ đồng đội như Lissandra, Twisted Fate và Galio. Nhưng, không vì thế mà sự ổn định và kĩ năng của Faker bị mài mòn.

Xem thêm: Lịch thi đấu & kết quả CKTG 2022 Liên Minh Huyền Thoại mới nhất

Faker lập kỉ lục mới tại CKTG 2022 2

Nói đi cũng phải nói lại, thành tích của Uzi không phải là một điều tầm thường khi mất tới 4 năm thì Faker mới có thể vượt qua được kỉ lục này. 4 năm là một quãng thời gian cực kì lâu, và tài năng mà Uzi có vẫn nằm ở trên đỉnh thế giới. Mặc dù Uzi vẫn chưa được biết đến mùi vô địch, anh ấy vẫn được coi là xạ thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.
Xem thêm: T1 hé lộ đồng phục mới tại CKTG 2022, "xin vía" vô địch từ SKT T1 năm 2016

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang