HLV Valorant bị cáo buộc quấy rối nữ tuyển thủ trong đội

Làng Valorant chuyên nghiệp nữ lại xảy ra thêm một drama khá lớn và cực kì ảnh hưởng.

Cựu HLV trưởng của đội tuyển Valorant nữ Rising Hope, Jehiel, đã cáo buộc một vị HLV khác là Simons đã quấy rối các tuyển thủ trong đội hình Valorant nữ của tổ chức và để lộ bộ phận sinh dục của ông trên camera trong một cuộc gọi video. Toàn bộ tuyển thủ trong đội hình đã rời khỏi tổ chức sau đó ít lâu.

Drama quấy rối Valorant nữ 1

Theo một bài tweet của Jehiel được đăng tải vào ngày 9 tháng 10, Simons đã hét lên rằng "hãy cho tôi xem bộ phận sinh dục của các bạn" với các thành viên khác, việc này xảy ra thường xuyên với các nhân viên nữ trong tổ chức, kể cả nhân viên và tuyển thủ. Mặc dù đã được yêu cầu rằng hãy "đừng làm vậy, nó không vui chút nào", Simons bị cho là vẫn tiếp tục phát ngôn những lời lẽ như vậy.

Jehiel đã làm việc chung với Simons và cô tuyên bố rằng mình đã cảnh cáo anh chàng khá nhiều lần về hành vi này. Bất chấp những cáo buộc, vị HLV này được đề cập vẫn là một phần của tổ chức.

Drama quấy rối Valorant nữ 2

Bài tweet cũng đưa ra vài tình huống khác. Simons được cho là đã "đã uống rượu trong lúc gọi video trên Discord trong khi hành động không phù hợp rất nhiều lần trong các cuộc họp". Jehiel cũng tuyên bố "Simons đã bật camera của anh ấy [trong cuộc gọi discord] và "show hàng" cho tất cả các tuyển thủ và HLV trong đội hình Valorant xem."

Sau khi báo cáo chuyện này với đồng sở hữu của Rising Hope, Lazar, Jehiel đã đe dọa sẽ từ chức. Cô cũng cáo buộc rằng "ban đầu, Lazar muốn giữ Simons ở lại với tổ chức vì lí do anh ấy là một "ngôi sao lớn"." Tuy nhiên, Lazar cuối cùng đã đi đến kết luận rằng Simons sẽ không góp mặt trong danh sách ban huấn luyện trong tương lai.

Drama quấy rối Valorant nữ 3

Sự cố chớp nhoáng này được cho là diễn ra trong ngày 27 tháng 9 năm 2022, với sự ra đi của toàn bộ đội hình được thông báo vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Mặc dù Lazar tuyên bố rằng sẽ loại bỏ Simons, kể từ đó đến nay vẫn không có sự thay đổi nào về vị trí của nhân vật này trong danh sách ban huấn luyện. Bài tweet chia tay của Rising Hope nói rằng các cô gái "đã làm một công việc tuyệt vời và chúng tôi cảm ơn họ vì quãng thời gian với tổ chức."

Xem thêm: Tuyển thủ Valorant nữ từ bỏ thi đấu chuyên nghiệp vì quá áp lực

Drama quấy rối Valorant nữ 4

Chia sẻ trong bài tweet, Jehiel nói rằng: "Sau sự cố, chúng tôi đã nghỉ ngơi vài ngày vì tôi nhận thấy các tuyển thủ của mình bị chấn động và không thể tập trung vì những gì đã xảy ra." cô cũng nói rằng mình bị "tổn thương" và sự cố này đã khiến cô mất ngủ nhiều đêm. Các tin đồn khác cũng đã xuất hiện quay quanh Simons và cũng có liên quan đến hành vi của vị HLV này. Simons từng bị cáo buộc không trả tiền thưởng cho các tuyển thủ sau khi tổ chức một giải đấu với tổng giải thưởng gần 10 nghìn đô la Mỹ vào năm 2020. Simons đã bị cáo buộc rằng không chịu trả tiền thưởng cho các tuyển thủ thắng cuộc.

Xem thêm: G2 Esports Valorant bị Riot từ chối quan hệ hợp tác ở cả hai khu vực hoạt động

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang