G2 Esports Valorant bị Riot từ chối quan hệ hợp tác ở cả hai khu vực hoạt động

Một trong những thứ mà chúng ta không thể nào ngờ trước được.

G2 Esports có khả năng sẽ không thể/không được tham dự tranh cử cho một vị trí hợp tác với Valorant ở cả khu vực Bắc Mỹ và EMEA cho hệ thống giải đấu VCT 2023, một số nguồn tin đã đồng loạt báo cáo.

Valorant drama G2 1

Thông tin này cũng đã được phóng viên người Pháp neLendirekt của 1PV và phóng viên TTĐT Kevin Hitt của Sports Business Journal đưa tin. G2 được cho là đã nộp đơn xin có cơ hội hợp tác ở cả giải EMEA và giải Bắc Mỹ nhưng các nguồn tin nói rằng họ đã bị từ chối ở cả hai khu vực. Theo báo cáo, Riot ban đầu quyết định chọn G2 trở thành đối tác ở Bắc Mỹ nhưng đã "hoàn toàn quay xe" với quyết định của mình.

Cả hai phóng viên trên đều nói thêm trong báo cáo của mình rằng điều này một phần là do những tranh cãi gần đây xung quanh chủ sở hữu của G2 là Carlos Rodriguez. Cuối tuần trước, khi Riot chuẩn bị đưa ra quyết định cuối cùng về thương vụ hợp tác thì chủ sở hữu của G2 đã được phát hiện đang tiệc tùng với nhân vật gây tranh cãi nhất nhì xã hội hiện tại là Andrew Tate tại một sự kiện esports. Carlos thậm chí còn tuyên bố rằng mình muốn "tổ chức tiệc tùng" với bất cứ ai mà anh ta muốn sau khi nhận được sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng.

Valorant drama G2 2

Gác lại chuyện tranh cãi, quyết định không có G2 trong giải đấu Valorant VCT 2023 năm sau vẫn là một quyết định khá bất ngờ đến từ Riot khi xét về tình hình chung. G2 Esports đã có một lịch sử hoạt động tuyệt vời ở Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, những ảnh hưởng toàn cầu cũng như sự ủng hộ nhiệt liệt mà người hâm mộ tổ chức này mang lại cho thể thao điện tử.?
Xem thêm: CEO của G2 Esports rời tổ chức trong 2 tháng vì dính vào drama

Valorant drama G2 3

G2 Esports gia nhập Valorant vào mùa hè năm 2020, sau đó họ liên tục thay đổi dàn đội hình của mình trong suốt quãng thời gian qua và chỉ giữ lại một hạt nhân duy nhất là scar “mixwell” Cañellas Colocho. G2 ở Valorant chuyên nghiệp vẫn có được một vị trí cực kì vững chắc ở cả khu vực lẫn đấu trường quốc tế. Bên cạnh đó, họ còn có một đội tuyển nữ với tên gọi G2 Gozen, một trong những đội tuyển Valorant nữ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Các nguồn tin nói rằng Leviatán đã được "chuyển giao" suất thi đấu của G2. Hiện tại G2 vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về chuyện này.
Xem thêm: DRX Juhan: "Tôi muốn gặp lại G2, vì tôi nghĩ Jankox là một tuyển thủ tuyệt vời"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Để có thể vào vai 1 cách tốt nhất, các diễn viên thường phải hy sinh 1 vài điều bao gồm sở thích về ăn uống và bài tập thể dục của họ. Paul Rudd khi tham gia Ant - Man cũng thế, nhưng câu chuyện của anh có thêm phần quà thưởng mà bạn không tìm thấy nó ở các đồng nghiệp khác. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang