LMHT: SofM nhiễm Covid-19 lại một lần nữa dấy lên quan ngại về dịch bệnh tại CKTG 2022

CKTG 2022 sắp diễn ra và cộng đồng game thủ tại Trung Quốc lại cảm thấy lo ngại về tình hình phòng chống dịch bệnh của các đội tuyển lẫn Riot Games

Mới đây thì thông tin SofM đã nhiễm Covid-19 khi về Việt Nam đã khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng xôn xao, không chỉ game thủ Việt mà cả cộng đồng fan WBG nói riêng và LPL nói chung cũng vô cùng hoang mang cho tình trang sức khỏe của Duy Cầu Giấy. Theo như những thông tin từ đội ngũ quản lý, hiện tại SofM đã dần bình phục và mọi người không nên lo lắng quá nhiều.

Xem thêm: CẢNH BÁO: Nhiều game thủ Steam bị mất acc khi nhận được lời mời tham gia giải đấu trực tuyến

LMHT: SofM nhiễm Covid-19 lại một lần nữa dấy lên quan ngại về dịch bệnh tại CKTG 2022

Tuy nhiên câu chuyện SofM nhiễm bệnh cũng lại một lần nữa dấy lên những lo ngại của cộng đồng về tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Trong đó có nhiều trang báo tại Trung Quốc cũng đã lên tiếng cảnh báo về việc những tuyển thủ LMHT tham dự CKTG 2022 rất có khả năng cao sẽ bị nhiễm bệnh nếu không cẩn thận đề phòng.

Nguyên do được đưa ra đó là CKTG 2022 sẽ được tổ chức tại MexicoMỹ, mà đây lại là 2 khu vực có chính sách chống dịch vô cùng lỏng lẻo, khiến cho nguy cơ nhiễm bệnh của các tuyển thủ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Chưa kể các cổ động viên đến để theo dõi CKTG 2022 cũng có nguy cơ nhiễm bệnh và nếu một trong những thành viên thuộc các đội LPL mắc bệnh sẽ là một tổn thất vô cùng lớn đối với nền LMHT nước nhà.

LMHT: SofM nhiễm Covid-19 lại một lần nữa dấy lên quan ngại về dịch bệnh tại CKTG 2022

Chưa kể hầu hết những tuyển thủ sau khi mắc Covid đã không thể nào thi đấu bằng 100% phong độ của mình, bởi theo như nam tuyển thủ BDD từng chia sẻ, Covid để lại rất nhiều những di chứng và anh đã không thể duy trì được sự tập trung của mình như trước khi mắc bệnh.

Xem thêm: LMHT: Nam tuyển thủ chỉ ngồi nghe fan mắng chửi vẫn kiếm về hơn 400 triệu đồng mỗi ngày

Trong những ngày vừa qua thì hầu hết các đội tuyển LPL về hướng sự quan tâm của mình vào cách để đánh bại những đối thủ đến từ LCK. Tuy nhiên hầu như chẳng ai mảy may quan tâm đến vấn đề cơ bản nhất đó chính là bảo vệ sức khỏe cho các tuyển thủ. Chưa kể Trung Quốc cũng từng gặp phải không ít những đợt bùng phát dịch bệnh, khiến cho nhiều thành phố phải bị phòng tỏa.

LMHT: SofM nhiễm Covid-19 lại một lần nữa dấy lên quan ngại về dịch bệnh tại CKTG 2022

Tất nhiên không chỉ các đội tuyển mà cả Riot Games cũng phải cùng hợp sức với các khu vực để có thể đảm bảo rằng CKTG 2022 sẽ diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Điển hình là những chính sách để đảm bảo sức khỏe cho những thành viên các đội tuyển tham dự giải đấu này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang