Liên minh Cộng đồng Flazers có phải lý do khiến Team Flash phân tâm?

Trong lúc phong độ và điểm số lượt về ĐTDV Mùa Đông 2022 còn đang bấp bênh, Team Flash bất ngờ cho ra mắt dự án mới Flazers.

Tương lai của đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile vẫn chưa có lời giải sau khi để thua đội tuyển Box Gaming và Heavy ngay tuần đầu tiên của giai đoạn lượt về. Những phân tích liên tiếp của cộng đồng Liên quân đều cho thấy tỉ lệ Team Flash lọt được vào top 4 là vô cùng thấp, chưa đến 10%. Thế nhưng, giữa lúc nước sôi lửa bỏng, phía Team Flash vẫn cho ra mắt một dự án mới mang tên Flazers: Liên minh Cộng đồng.

Liên minh Cộng đồng Flazers có phải lý do khiến Team Flash phân tâm?
Team Flash ra mắt dự án mới giữa lúc căng thẳng có nguy cơ rớt Top 4

Sau mỗi trận thua của Team Flash, cộng đồng mạng vẫn liên tục thấy nhiều thành viên của đội tuyển này như ADC, Xuân Bách kêu gọi follow và quảng bá cho fanpage mới lập này. Câu hỏi đặt ra là liệu Flazers: Liên minh Cộng đồng có phải là điều khiến các thành viên của Team Flash xao nhãng dẫn đến thi đấu kém tập trung và sa sút hay không? Dự án này có giá trị tới đâu mà có thể khiến gà nhà Team Flash đề cao như vậy?

Liên minh Cộng đồng Flazers có phải lý do khiến Team Flash phân tâm? 2
Thành viên Team Flash liên tục quảng bá cho Fanpage Flazers mới dù thi đấu vẫn đang thua

Chưa dừng lại ở đó, event này vừa xong đã có ngay một event khác tiếp nối. Chúc Anh - bóng hồng mới của team và ADC đã “nhá hàng" sắp tới sẽ diễn ra một sự kiện mới với khách mời là FL ADC.

Liên minh Cộng đồng Flazers có phải lý do khiến Team Flash phân tâm? 3
Tổ chức event tặng quà khủng cho fan bất chấp phong độ đội tuyển đang không tốt

Đây có phải nguyên nhân chính khiến Team Flash sa sút hay không thì vẫn chưa có lời giải, nhưng có một điều chắc chắn là dự án này vẫn được tổ chức này o bế rất kĩ càng và sẽ còn tiếp tục được quan tâm hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Fanpage chính thức

Các kênh hoạt động chính thức

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang