Toucouille: "Đường giữa của LPL dường như đi trước chúng tôi 1-2 năm"

Tuyển thủ trẻ của LCS đã có những nhận định khá nghiêm túc về khu vực đang được coi là mạnh nhất LMHT thế giới thời điểm hiện tại.

Năm nay, Loïc "Toucouille" Dubois đã trở thành một trong những nhân vật truyền cảm hứng nhất trong khu vực LMHT Bắc Mỹ. Chỉ trong một mùa giải, anh chàng đã phát triển bản thân để trở thành một trong những tuyển thủ hứa hẹn nhất của khu vực, và chắc chắn là một trong những nhân tố quan trọng của FlyQuest trong sự thành công của họ. Dù mùa giải có nhiều thăng trầm nhưng Toucouille rất phấn khích cho tương lai.

Toucouille nghĩ gì về LPL? 1

Trong bài phỏng vấn với InvenGlobal, anh chàng cũng có những suy nghĩ rất nghiêm túc về các đội tuyển còn lại khi đến với kì CKTG năm nay.

"Nhìn chung thì mùa giải này có rất nhiều điều tốt và cũng rất nhiều điều tồi tệ. Những điều tốt là chúng tôi đã cố gắng hạ gục những đội tuyển hàng đầu và thách thức họ, cũng như đánh bại một số đội tuyển khác. Nhưng vẫn có nhiều điều để nói trong năm nay. Cá nhân tôi thực sự thích được đi đường với những tuyển thủ đường giữa hàng đầu. Vì tôi đến từ LFL, ngay cả những người đi đường giỏi nhất ở khu vực cũ cũng khó tránh khỏi việc không bằng trình độ của các tuyển thủ tại LCS."

Toucouille nghĩ gì về LPL? 2

Mặc dù khá buồn vì không thể đến với CKTG năm nay, nhưng anh chàng vẫn rất lạc quan khi đây chỉ là mùa giải đầu tiên của anh tại LCS. "Đây vẫn là năm đầu tiên của tôi tại LCS, và vẫn còn rất sớm trong quãng đường sự nghiệp của mình. Nhưng tôi chắc chắn muốn tham dự CKTG dù phải dừng bước ở vòng playoff."
Xem thêm: LMHT: Liệu cộng đồng quốc tế có nghĩ rằng SGB sẽ vượt qua được Vòng Khởi Động CKTG 2022 không?

Toucouille nghĩ gì về LPL? 3

Tuyển thủ trẻ tuổi này cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với các tuyển thủ như Bjergsen hay Jojo. Bên cạnh đó, LPL cũng là một khu vực được tuyển thủ trẻ này đánh giá rất cao. "Tôi nghĩ rằng các tuyển thủ đường giữa của Trung Quốc quá giỏi. Có cảm giác như họ đi trước chúng ta một tới hai năm trong trò chơi. Họ thực sự rất giỏi - họ tập luyện với nhau mỗi ngày. Vì thế, họ sẽ khó khăn khi phải đối đầu".
Xem thêm: LMHT: Doublelift khẳng định VCS là một khu vực có lối chơi không não nhưng toàn tay to

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang