LMHT: Xuất hiện fan 200 năm của GAM Esports ngay tại trời Âu, mặc cả áo của GAM chụp hình với Caps

Rất nhiều fan của GAM tại VCS cũng không khỏi bất ngờ khi đội tuyển Vàng Đen lại có hẳn một "fan 200 năm" ở tận trời Âu

GAM Esports là một trong những đội tuyển giàu truyền thống nhất VCS từ trước đến nay và số lượng người hâm mộ của đội tuyển này có thể nói là vô cùng đông đảo. Điều đáng nói ở đây đó là fan của GAM không chỉ gói gọn trong khu vực VCS mà còn có không ít những người hâm mộ tại nước ngoài vẫn luôn ủng hộ đội tuyển vàng đen này.

Xem thêm: LMHT: Liệu thông tin GAM và SGB trượt visa CKTG 2022 có chính xác hay không ?

LMHT: Xuất hiện fan 200 năm của GAM Esports ngay tại trời Âu

Và người hâm mộ của GAM tại VCS đã không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của một người hâm mộ tại châu Âu có tên Erich Althaus đã cổ vũ trực tiếp cho GAM tại trận Chung kết LEC Mùa Hè 2022. Ngay khi hình ảnh này được đăng tải thì cộng đồng cũng nhận thấy được rằng đây chắc chắn là một "fan cứng" của GAM, từ đó giành cho ông rất nhiều những lời khen ngợi của ông cho một đội tuyển đến từ VCS.

Xem thêm: LMHT: VCS bị cộng đồng chỉ trích vì tổ chức sơ sài

Theo đó bài đăng của ông Erich Althaus có nội dung rằng: "Thật không may, Fnatic đã bị loại và không thể tiến vào chung kết LEC, vì vậy hôm nay tôi đã khoác chiếc áo của GAM trong trận chung kết giữa Rogue và G2.” 

LMHT: Xuất hiện fan 200 năm của GAM Esports ngay tại trời Âu

Thậm chí ông còn có một tấm ảnh khoác lên mình chiếc áo của GAM Esports và chụp hình chung với Caps, nam tuyển thủ Đường giữa nổi tiếng của G2 Esports và cũng là người từng nếm trải nỗi khiếp sợ mang tên VCS.

LMHT: Xuất hiện fan 200 năm của GAM Esports ngay tại trời Âu

Lần này GAM sẽ là một trong 2 đại diện của VCS lại một lần nữa đến với CKTG 2022, với tâm thế tự tin thì mong rằng những người hâm mộ của đội tuyển này dù là ở Việt Nam hay nước ngoài cũng sẽ được chiêm ngưỡng những trận đấu vô cùng mãn nhãn tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang