LMHT: Chiếc cúp Vô địch CKTG mới thực chất chỉ là cúp....vinh danh tuyển thủ MVP

Sau khá nhiều những tranh cãi thì chiếc cúp được cho là cúp vô địch CKTG 2022 thực chất chỉ là chiếc cúp vinh danh cho danh hiệu MVP mà thôi

Cách đây không lâu thì Riot Games đã công bố tạo hình của một chiếc cúp được cho là cúp Vô Địch Thế Giới dành cho CKTG 2022 sắp tới. Tuy nhiên vì thiết kế quá đơn điệu và không toát lên được khí chất của một nhà Vô Địch Thế Giới nên chiếc cúp này đã nhanh chóng nhận phải không ít những chỉ trích từ cộng đồng game thủ.

Xem thêm: LMHT: Lil Nas X sẽ là ca sĩ hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games

Những phản đối của người hâm mộ dâng cao đến nỗi họ đã so sánh chiếc cúp này với chiếc cúp Ngân Long - một sản phẩm được thực hiện để giành cho đội tuyển giành được chức Vô Địch LPL Mùa Hè 2022 - khi mà nó trông tinh xảo và đẹp mắt hơn rất nhiều. Việc tối giản các chi tiết cũng là thứ khiến cho chiếc cúp mới này của Riot Games mất đi tính trang trọng vốn có của nó.

LMHT: Chiếc cúp Vô địch CKTG mới thực chất chỉ là cúp....vinh danh tuyển thủ MVP

Tuy nhiên có vẻ như mọi chuyện không hề như những gì mà cộng đồng game thủ nghĩ, bởi mới đây thì Riot Games đã quyết định "quay xe". Nguyên do là trong một thông báo mới nhất đến từ Ashley Kang, một trong những cây viết nổi tiếng của trang Korizon Esports đã đăng tải một dòng Tweet đính chính trên trang Twitter cá nhân của mình.

Xem thêm: Skin Azir Vinh Quang bát ngờ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm LMHT

Cụ thể chiếc cúp mới này sẽ là một phần thưởng dành cho tuyển thủ đạt được thành tựu MVP của giải đấu, trong khi đó chiếc cúp Vô Địch CKTG 2022 vẫn sẽ được giữ nguyên thiết kế gốc của mình. Nội dung được cô nàng Ashley Kang đăng tải như sau:

"Có lẽ bây giờ vẫn chưa quá trễ để đăng tải thông báo này bởi thực chất chiếc cúp được cho là cúp CKTG mới chỉ là chiếc cúp để vinh danh tuyển thủ đạt được MVP của trận Chung Kết mà thôi. Còn chiếc cúp CKTG 2022 vẫn sẽ được giữ nguyên thiết kế cũ và chúng tôi sẽ giả vờ như không có bất kì chuyện gì xảy ra cả."

LMHT: Chiếc cúp Vô địch CKTG mới thực chất chỉ là cúp....vinh danh tuyển thủ MVP

thông tin này nhanh chóng thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của game thủ LMHT, với không ít những bình luận cho rằng Riot Games đã chịu lắng nghe những ý kiến của người hâm mộ nên mới có hành động "quay xe" nhanh chóng đến như thế, khi mà chỉ còn chưa đến 20 ngày nữa thôi là CKTG 2022 chính thức khởi tranh rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang