LMHT: Chovy kết thúc LCK mùa Hè 2022 với KDA 2 con số, bỏ xa các đối thủ khác

Chovy đã có được chức vô địch đầu tiên của mình tại LCK sau rất nhiều năm thăng trầm.

Sau nhiều lần lênh đênh trong 5 năm qua, tuyển thủ LMHT Chovy cuối cùng đã có cho mình chức vô địch LCK sau rất nhiều thời gian cống hiến, đây cũng là chức vô địch đầu tiên của Gen.G cũng như là chức vô địch LCK đầu tiên của anh chàng này kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp.

GenG Chovy sở hữu KDA kỉ lục 1

Trên con đường vươn tới đỉnh cao của mình, tuyển thủ 21 tuổi đã vượt qua Liiv SANBOX T1 trong suốt giai đoạn cuối mùa giải. Chovy cũng thể hiện rõ vai trò của mình với con số KDA lên tới 15 trong suốt chuỗi trận, có 28 lần hạ gục, 62 lần hỗ trợ và chỉ nằm xuống đúng 6 lần.

Con bài nguy hiểm nhất trong tay Chovy không ai khác ngoài vị hoàng đế sa mạc Azir. Tuyển thủ này sở hữu 36 mạng hỗ trợ và 12 lần hạ gục đối với với thành tích 13-1 tính từ đầu mùa giải, một tỉ lệ thắng cực kì áp đảo của Chovy khi sử dụng vị tướng này. 
Xem thêm: LMHT: Huyền thoại Letme lên tiếng chỉ trích Faker công khai trên sóng livestream

GenG Chovy sở hữu KDA kỉ lục 2

Mặc dù vấp ngã ở giải mùa Xuân 2022 trước một đội hình T1 đã làm nên lịch sử, Gen.G đã có một màn comeback ngoạn mục và phục thù đầy ngọt ngào tại giải mùa Hè. Giờ đây, người hâm mộ có thể chứng kiến Chovy bước lên sân đấu một lần nữa tại giải CKTG 2022 bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 sắp tới.
Xem thêm: Fan hâm mộ DK đưa ra yêu cầu ban lãnh đạo "đuổi cổ" nhân tố D

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang