Streamer Ludwig bất ngờ bị cảnh sát hỏi thăm trong lúc livestream

Thêm một streamer nữa "dính chưởng" bởi trò đùa độc hại này, rất may là không có gì nghiêm trọng xảy ra.

Ludwig Ahgren - một streamer khá nổi tiếng vừa mới bị cảnh sát hỏi thăm vào ngày 28 tháng 8 vừa qua, qua đó khiến anh trở thành nạn nhân mới nhất trong trò đùa vô duyên của những thành phần toxic khi họ báo cáo với cảnh sát rằng các streamer đang "đấu súng".

Streamer bị người xem đùa ngu 1

Luồng phát sóng này đã bị gỡ xuống sau đó không lâu. Tuy nhiên, một đoạn clip về vụ việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội, cho thấy khoảnh khắc các nhân viên cảnh sát ập vào nhà anh chàng streamer với vũ khí trên tay. Ludwig khẳng định mình ổn và không có ai bị hại trong chuyện này.

Streamer bị người xem đùa ngu 2

Ludwig cũng đã có những chia sẻ về vụ việc này với người xem vào ngày hôm sau, và anh cũng khẳng định rằng mình ổn. Anh nói rằng "Tôi có ổn không hả? Ừ tôi ổn." Mặc dù vậy, con mèo của anh đã bị hoảng loạn và cào chảy máu anh chàng. Sau vụ việc, anh chỉ nói rằng đây là một sự ngớ ngẩn thú vị và không muốn nhắc tới nó nữa. Anh cũng từng bị như thế này trước đây và có lẽ, anh chàng đã phần nào quen với nó rồi.
Xem thêm: Cosplay nhân vật Anime với trang phục Kimono, cô gái bị cảnh sát bắt tại Trung Quốc

Streamer bị người xem đùa ngu 3

Mặc dù Ludwig ổn thật, nhưng không phải tất cả nạn nhân của trò đùa này đều ổn. Một vụ việc tương tự xảy ra vào năm 2017 đã có một kết thúc thương tâm khi nạn nhân của trò đùa này đã bị cảnh sát bắn gục. Tên bày trò đã bị bắt và kết án 20 năm tù. Một số streamer hoặc người nổi tiếng dính phải trò đùa này đã phải chuyển nhà để ngăn vụ việc tương tự có thể xảy ra.
Xem thêm: Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ chơi Wordle mỗi ngày với con gái

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang