Recap PMPL Việt Nam mùa Thu 2022: DX hay không bằng hên

D'Xavier thực sự đã có một ngày thi đấu hay không bằng hên, đặc biệt là ở ván đấu cuối cùng.

Bước vào trận chung kết ngày 3, cả DX và Eagle Esports đều có những sự vượt trội nhất định về điểm so với các đối thủ của mình, và diễn biễn của trận chung kết PMPL mùa Thu 2022 cũng trở nên vô cùng bất ngờ cho tới tận vòng đấu cuối cùng.

Ván 1

PMPL mùa Thu 2022 1

Nhập cuộc với một thế trận khá tốt, các đội đều triển khai những cuộc nổ súng từ khá sớm trên toàn bản đồ. The Matrix là những người có được lợi thế vòng bo từ khá sớm và họ cũng là những nhà vô địch trong ván thi đấu đầu tiên của ngày. Sự linh hoạt trong lối chơi của cả đội khi có được lợi thế về vòng bo đã giúp họ trở thành những nhà chiến thắng.

Ván 2

PMPL mùa Thu 2022 2

Ván 2 không có quá nhiều sự giao tranh ở giai đoạn ban đầu khi các đội tập trung vào việc lựa chọn những vị trí tốt trên bản đồ để sinh tồn lâu hơn. DX liên tục khá thất thế khi phải chạm mặt các đối thủ trên đường đi của mình. Cuối cùng, ETP là những người sống sót tốt nhất trong ván đấu này và tận dụng được lợi thế về nhân sự, các thành viên nhẹ nhàng lấy về Chicken Dinner trong ván thi đấu thứ 2.

Ván 3

PMPL mùa Thu 2022 3

Ván 3 là một sự ngã ngựa sớm của DX - đội tuyển đang giữ top 1 bảng xếp hạng tổng hiện tại. Các đội tuyển liên tục có sự kè cựa nhau và đấu súng diễn ra trên khắp bản đồ. Bước vào những vòng bo cuối, Eagle Esports mới là những người vươn lên khi họ tận dụng được lợi thế và loại luôn thành viên cuối cùng của DX trên bản đồ. Từ lợi thế bản đồ, E2 chính thức lấy đi cái top 1 trong ván 3 và rút ngắn khoảng cách với DX trên bảng xếp hạng

Ván 4

PMPL mùa Thu 2022 4

DX rớt điểm là những gì diễn ra ở ván trước, và ván này cũng vậy. Trong khi đó thì E2 đang có những sự vươn lên cực kì xuất sắc và thậm chí lọt vào tới top 3 đội tuyển cuối cùng trong ván đấu này. BN United đã có một màn thi đấu cực kì xuất sắc khi họ hạ gục được Eagle Esports và lấy đi cái top 1 trong ván 4. Eagle Esports mặc dù không được top 1 nhưng họ đã có một số điểm khá ấn tượng trong ván đấu này.

Ván 5

PMPL mùa Thu 2022 5

Eagle Esports trong ván đấu này đã thi đấu cực kì xuất sắc. Vợi lợi thế rất lớn ngay từ những giai đoạn ban đầu thì các thành viên trong đội đã có một màn hủy diệt toàn bộ đấu trường khi lấy luôn cả cái top 1 và mang về thêm 15 điểm hạ gục, qua đó vươn lên đứng top 1 trên bảng xếp hạng hiện tại.

Ván 6

PMPL mùa Thu 2022 6

Hay không bằng hên, Eagle Esports bất ngờ bị hạ gục từ sớm và các thành viên của DX đã may mắn sống sót lâu hơn họ, từ đó lấy lại ngôi vị đầu bảng và giành chiến thắng chung cuộc. Mặc dù thế, đây là một ván đấu cực kì tốt và chứa đầy sự bất ngờ đói với các đội tuyển thuộc nhóm dưới, nơi họ phải tranh giành những điểm số để có thể đi tiếp đến SEA Championship. BOX Gaming là những nhà vô địch trong ván đấu này và họ cũng sẽ có được tấm vé đi thẳng đến SEA Championship sắp tới với cái top 1 này.

Qua ngày thi đấu cuối cùng, D'Xavier chính thức bước lên ngôi vô địch và nhận về giải thưởng trị giá 400 triệu đồng. Bên cạnh đó, tuyển thủ Lamborghini cũng mang về cho mình một danh hiệu MVP của giải đấu, củng cố thêm cho bảng thành tích cá nhân của anh cũng như thành tích của cả đội tuyển.
Xem thêm: DX Lamborghini: "Thần may mắn đã đưa D'Xavier đến chức vô địch"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang