LMHT: Faker hứa phá đảo bất kì tựa game nào fan yêu cầu nếu vô địch LCK

Tài năng trẻ 2k2 đang tràn đầy tự tin trong trận chiến cuối cùng tại LCK mùa Hè năm nay.

Với chiến thắng trước một trong những kình địch - DK, T1 đã tiến thẳng tới trận chung kết của giải đấu LMHT LCK mùa Hè 2022 cũng như CKTG 2022. Sau trận, tuyển thủ đường giữa này đã có đôi lời chia sẻ về loạt BO5 khá căng thẳng vừa qua.

Faker hứa hẹn 1

Bạn cảm thấy như thế nào khi chỉ cách chức vô địch LCK thứ 11 của mình chỉ đúng một trận thắng nữa?

So với giải mùa xuân, mùa giải này có khá nhiều sóng gió. Tuy nhiên, tôi đã tiến xa đến mức này và tôi sẽ đảm bảo kết thúc mùa giải với một chức vô địch. Không giống như giải mùa Xuân, chúng tôi đã thua một số trận, và tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã không thể hiện tốt.

Có vẻ như có rất nhiều áp lực trong ván 5 khi tới phút thứ 25 mới có chiến công đầu. Bạn có lo lắng tí nào không?

Tôi tin rằng chúng tôi đã có được động lực khi có những mạng ha gục. Đó là một trận đấu rất quan trọng, vì vậy trong khi chúng tôi đã chơi cần thận, cả đội phải bảo nhau chơi an toàn cho tới những thời điểm quan trọng, vì thế chúng tôi phải chơi rất chậm. Tôi nhận ra rằng chúng tôi đã có cả ván đấu khi ăn được con baron.

DK đã hoán đổi giữa Burdol và Nuguri trong suốt loạt trận. Nó có ảnh hưởng gì đến lối chơi của T1 hay không?

Không hẳn. Chúng tôi đã không quá chú ý đến nó.

Khi T1 thi đấu trong loạt trận vừa qua và trận chung kết với bản cập nhật 12.14, một số thay đổi chính mà bạn cảm thấy trong bản cập nhật này là gì?

Tôi nghĩ điều lớn nhất là sửa lỗi sát thương của trụ. Ngoài ra, những con rồng trâu hơn và Sứ Giả cho nhiều vàng hơn, vì thế đối với tôi những thay đổi này có thể tạo nên nhiều sự khác biệt.

Faker hứa hẹn 2

Bạn dự đoán thế nào về tỉ số trận chung kết giữa T1 và Gen.G?

So với giải mùa xuân, tôi tin rằng tinh thần đồng đội của Gen.G đã tốt hơn rất nhiều. Tôi mong đợi một loạt trận khó khăn, vì thế tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ thắng 3-1 hoặc 3-2.

Bạn đã nói rằng nếu bạn thắng chung kết, bạn sẽ chơi Jump Kings với người hâm mộ của mình?

Bất cứ khi nào tôi livestream, tôi sẽ chơi một tựa game mà họ thích. Sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết, tôi sẽ chọn một tựa game mà họ thích rồi sau đó cố gắng đánh bại nó một cách điên cuồng.
Xem thêm: LMHT: Faker lên tiếng xoa dịu dư luận sau sự cố fan thuê xe tải gắn biểu ngữ chỉ trích BHL của T1

Xem thêm: LMHT: Huyền thoại Letme lên tiếng chỉ trích Faker công khai trên sóng livestream

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang