Loạn Chiến Mobile khởi động giải đấu Pre-season Chaos League A

Giải đấu Pre-season Chaos League A là cơ hội vàng đối với các game thủ nghiệp dư để tiếp cận và chạm đến cơ hội đặt chân vào thị trường eSports chuyên nghiệp.

Chính thức ra mắt làng eSports Việt vào tháng Bảy năm nay, Loạn Chiến Mobile nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mê game MOBA. Những phản hồi có cánh mà người trong ngành, một số streamer hay game thủ nổi tiếng dành cho tựa game mới này đã chứng minh tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn trong tương lai. Sau một thời gian để Loạn Chiến Mobile “làm quen” thị trường, NPH Funzy vừa khởi động giải đấu đầu tiên để các game thủ so tài với tên gọi Pre-season Chaos League A.

 Loạn Chiến Mobile khởi động giải đấu Pre-season Chaos League A

Được biết, Pre-season Chaos League A chính là giải đấu đầu tiên nằm trong hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp của Loạn Chiến Mobile – điều NPH Funzy ấp ủ thực hiện ngay từ thời kỳ “thai nghén” tựa game này. Bên cạnh mục tiêu gia tăng mức độ phổ biến cho Loạn Chiến Mobile, cũng như nhằm xây dựng nên một cộng đồng game vững mạnh, Pre-season Chaos League A là nơi NPH Funzy tìm kiếm những tài năng mới cho giải đấu chính thức của Chaos League A – Season 1 sở hữu quy mô hoành tráng và ấn tượng hơn.

 Loạn Chiến Mobile khởi động giải đấu Pre-season Chaos League A 2

Ở mùa giải đầu tiên, Pre-Season Chaos League A sẽ không có các đội tuyển chuyên nghiệp tham gia. Thay vào đó, giải đấu chào đón cá nhân hay đội/ nhóm đến từ cộng đồng yêu thích tựa game Loạn Chiến Mobile trên phạm vi toàn quốc. Số lượng thành viên tối đa trong mỗi đội/ nhóm là 07 người (05 chính thức và 02 dự bị). Tuy nhiên, họ sẽ không được phép thay đổi tên đội suốt quá trình thi đấu.

Mặt khác, dẫu sở hữu nhiều tình năng nổi bật kế thừa từ các phiên bản gốc Anh Hồn Chi Nhẫn và Heroes Evolved nhưng thực tế, Loạn Chiến Mobile chính xác vẫn còn là một tân binh tại thị trường eSports Việt Nam. Do đó, không thể phủ nhận rằng tính cạnh tranh trong cuộc đua này vẫn chưa cao, đặc biệt là khi không có sự xuất hiện của những đội chuyên nghiệp. Vì lý do ấy, Pre-season Chaos League A sẽ trở thành nơi cho những game thủ “không chuyên” khẳng định khả năng cũng như niềm đam mê nhằm tìm kiếm cơ hội bước vào môi trường eSports chuyên nghiệp.

 Loạn Chiến Mobile khởi động giải đấu Pre-season Chaos League A 3

Được biết, giải đấu “chào sân” Pre-season Chaos League A bao gồm Vòng Bảng và Vòng Chung kết. Cụ thể, Vòng Bảng có 4-8 bảng thi đấu online theo thể thức 5vs5. Các đội Top 1 cùng Top 2 của mỗi bảng sẽ tiến vào Vòng Chung kết. Tại đây, thể thức Best of 3 được áp dụng đối với Top 16 (Bán Kết), sau đó là Best of 5 để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Là sân chơi mà Funzy đặt để nhiều tâm huyết, nhà phát hành đã quyết định chi ra mức thưởng lên đến 108.000.000 VNĐ chia cho 8 đội/ nhóm dẫn đầu cuộc đua. Các đội tuyển chiến thắng ở giải pre-season ngoài suất tham gia thi đấu chuyên nghiệp tại searies còn nhận được gói hỗ trợ khủng 83 triệu /tháng.

Theo kế hoạch, giải đấu Pre-season Chaos League sẽ bắt đầu mở trang đăng ký từ ngày 22/08/2022 đến 07/09/2022. Trong khi đó, thời hạn cập nhật hay thay đổi thông tin thành viên cũng như thông báo các thông tin liên quan đến giải đấu dự kiến triển khai từ ngày 23/08/2022 đến 06/09/2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang