Tuyển thủ Valorant của Sentinels bị cấm sóng trên Twitch không rõ nguyên nhân

Một thành viên của "streamer team" Sentinels bất ngờ bị cấm sóng trên Twitch không rõ nguyên nhân.

Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp Jordan “Zellsis” Montemurro của Sentinels bất ngờ ăn ban từ Twitch vì sử dụng ngôn từ thù ghét, thứ mà anh chàng nhanh chóng phủ nhận vì mình không làm gì sai trong các buổi stream vừa qua.

Tuyển thủ Valorant của Sentinels bị cấm sóng trên Twitch không rõ nguyên nhân

Zellsis đã chia sẻ về thông tin ăn ban của mình vào ngày 17 tháng 8 vừa qua và anh chàng tỏ ra cực kì sốc khi biết tin này. " CÁI *** GÌ THẾ?", anh chàng thốt lên. Sau đó không lâu, anh chàng đã nhận được một email giải thích từ phía Twitch. Hóa ra đó là do việc anh chàng sử dụng lời nói có phần căm thù, thứ mà anh một mực phủ nhận.

Tuyển thủ Valorant của Sentinels bị cấm sóng trên Twitch không rõ nguyên nhân 2

"Tôi đã bị cấm vì "những lời nói tục hoặc biểu tượng thù địch", tôi cho rằng đó là vì tôi đã nói từ "Fuck", và Twitch coi đó như là một hành vi vi phạm." Anh chàng cũng giải thích rằng đó không phải là vì anh cởi trần hay đang xem anime khiến cho Twitch có cơ sở ban anh chàng này.
Xem thêm: Các đội tuyển Valorant Bắc Mỹ đang phụ thuộc vào Chamber để giành chiến thắng

Tuyển thủ Valorant của Sentinels bị cấm sóng trên Twitch không rõ nguyên nhân 3

Anh chàng cũng chia sẻ một đoạn clip mà anh tin rằng đó là lúc mà Twitch quyết định cấm anh chàng này livestream. Có vẻ như không có bất kì sự sai trái nào, mặc dù lí do của Twitch sau pha chặn sóng này có vẻ hơi vô lí. Người hâm mộ của anh chàng cũng đã lập ra một hashtag #FreeZellsis và nhanh chóng trở thành trend, hi vọng rằng nền tảng livestream của Amazon sẽ có thể hủy án phạt dành cho anh chàng này.
Xem thêm: Sentinels Valorant chính thức ở nhà cho tới cuối năm vì màn trình diễn yếu kém của mình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang