T1 lại dính vào drama khi CEO của tổ chức vạ miệng trên Discord

Sau khá nhiều thứ mà đội tuyển này trải qua, vừa lắng xuống chưa lâu thì CEO của T1 lại tiếp tục mở ra một cuộc "thánh chiến" khác.

Một lần nữa, T1 lại hứng chịu nguồn cơn chỉ trích từ cộng đồng và người hâm mộ. Lần này thì các tranh cãi lại xoay quanh Joe Marsh, CEO của họ vì đã tiết lộ thông tin về chương trình "T1 Member" chỉ dành riêng cho một số người hâm mộ chịu bỏ ra số tiền khoảng 70 nghìn Won để có thể vào được kênh discord có tên "T1 Happy Family". Kênh Discord này sẽ cung cấp những hình ảnh chưa bao giờ được công bố của các tuyển thủ T1 cũng như một số thông tin về đời sống cá nhân của họ.

T1 Drama 2
CEO Joe Marsh - người đang vướng vào drama lần này

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, T1 đã phải đưa ra một tuyên bố xin lỗi về những hành động như vậy. Hơn nữa, họ cũng nói rằng tất cả các nhân viên của T1 đã rời khỏi kênh Discord được đề cập và hứa hẹn rằng các nội dung & sự kiện độc quyền dành cho những người đã trả tiền sẽ được cung cấp đầy đủ cho họ.

Tuy nhiên, cuộc tranh cãi này vẫn chưa kết thúc, vì nó cũng được tiết lộ qua ảnh chụp màn hình của một kênh discord khác với nội dung CEO của T1 và một nhân viên thậm chí còn muốn chia sẻ thông tin riêng tư của tuyển thủ đi rừng  Moon “Oner” Hyeon-jun, bên cạnh đó là có những nhận xét không phù hợp về anh chàng. Theo ảnh chụp màn hình, nhân viên này đề cập rằng Oner muốn thực hiện một bộ ảnh chụp theo phong cách Calvin Klein vào cuối mùa giải, Joe đã nói rằng "Ai sẽ thoa dầu cho anh ta?", "Ồ, một cái bẫy thèm khát".

T1 Drama 1
Đoạn tin nhắn bị rò rỉ trên server discord

Hơn nữa, những bức ảnh chụp màn hình bị rò rỉ cho thấy những người trong kênh Discord này cũng có những bình luận phân biệt chủng tộc đối với người hâm mộ Hàn Quốc, tuy nhiên các nhân viên của T1 đã không để ý đến những hành động đó. Một người đã nói rằng "Những chiếc xe tải đó tốt hơn là chứa kim chi cho DK", ám chỉ những chiếc xe tải mà một bộ phận fan cuồng của T1 gửi đến LoL Park hôm trước, với từ kim chi mang ý nghĩa phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, CEO của T1 và các nhân viên đã không thực hiện bất kì hành động nào đối với những bình luận như vậy.

Cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc đã vô cùng khó chịu khi nghe tin. Nhiều người nhất trí với quan điểm rằng hành động của Joe là không phù hợp và cần phải có những hành động thích hợp để bảo vệ quyền riêng tư của tuyển thủ, vì cách đâu không lâu T1 đã đưa ra một tuyên bố kêu gọi người hâm mộ đang chờ đợi bên ngoài khu nhà của các tuyển thủ rằng hãy tôn trọng sự riêng tư của họ.
Xem thêm: LMHT: HLV của T1 chia sẻ về kế hoạch của cả đội trong loạt trận playoff sắp tới

T1 Drama 3
T1 từng thông báo tới fan về quyền riêng tư của tuyển thủ

Vào ngày 16 tháng 8, Joe Marsh cũng đã đăng tải một bài tweet trên trang cá nhân của mình, xin lỗi người hâm mộ về hành động của mình. Anh hối hận về những sự việc đã xảy ra, tình nguyện cắt lương 6 tháng và sẽ không hé lộ bất cứ thông tin nào về các tuyển thủ trong đội nữa. Các nhân viên liên quan cũng sẽ bị xử phạt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang