Shroud nói rằng mình chỉ đạt được 50% phong độ trong Valorant

Michael 'shroud' Grzesiek đã xin lỗi người hâm mộ vì màn trình diễn của mình và nói rằng rất lâu nữa anh mới đạt được phong độ đỉnh cao của mình.

Cuộc chạy đua cho Valorant Champions của Sentinels đã chính thức khép lại vào ngày 11 tháng 8 sau trận thua trước 100 Thieves. Shroud, tuyển thủ được kì vọng khá nhiều khi gia nhập đội hình áo đỏ đã cố gắng hết sức nhưng không thể giúp được gì quá nhiều cho những người đồng đội của mình.

Shroud xin lỗi người hâm mộ vì thi đáu yếu kém 1

Sau khi Sentinels bị loại, Shroud thừa nhận rằng mình đang không đạt được đỉnh cao phong độ như lúc anh còn thể hiện ở tựa game cũ là CS:GO. "Tôi sẽ nói rằng nó giống như 50%", anh trả lời trong một cuộc phỏng vấn về phong độ của mình hiện tại.
Xem thêm: Sentinels Shroud: Buổi debut thảm hại của huyền thoại CS:GO ở tựa game mới

Shroud xin lỗi người hâm mộ vì thi đáu yếu kém 2

Shroud cho rằng phong độ của anh chàng khá thấp vì thiếu thời gian chuẩn bị, và nói rằng anh đã có thể làm tốt hơn trong giải đấu. Anh cũng chỉ ra rằng loạt trận cuối cùng giữa Sentinels và 100 Thieves là trận mà anh đã có thể chơi tốt hơn và xin lỗi người hâm mộ vì màn trình diễn kém cỏi của mình. "tôi cảm thấy nó không tốt như tôi có thể thi đấu. Rõ ràng, tôi đã có màn thể hiện mạnh mẽ trong giải thuộc hạng nhất nhì, nhưng ở thời khắc cuối cùng thì lại kém cỏi, tôi muốn xin lỗi vì điều đó."

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang