Sentinels Shroud: Buổi debut thảm hại của huyền thoại CS:GO ở tựa game mới

Màn trình diễn được rất nhiều fan hâm mộ mong đợi của Shroud đã kết thúc với một thất bại không còn gì để nói.

Đã hơn 4 năm trôi qua kể từ khi cựu tuyển thủ CS:GO Michael "Shroud" Grzesiek quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Chính xác hơn là 1569 ngày khi anh chàng trong suốt thời gian qua gắn bó với sự nghiệp streamer. Trong trận đầu tiên ra mắt tại đấu trường Valorant chuyên nghiệp, tay súng người Canada cùng đồng đội của mình đã bị The Guard hạ gục với tỉ số 2-1 chung cuộc tại Last Chance Qualifier Bắc Mỹ.

Sentinels Shroud 1

Shroud vốn được biết đến như là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch, ngay cả khi trước khi nghỉ hưu khỏi CS:GO vào năm 2018, anh đã thu hút được rất nhiều người xem. Streamer này đã đạt đến một tầm cao mới trong sự nghiệp làm streamer của mình khi thu về hơn 571 triệu lượt xem tổng và hơn 10 triệu người theo dõi.
Xem thêm: Huyền thoại trở lại: Shroud gia nhập đội hình Valorant Sentinel

Sentinels Shroud 2

Trước khi có màn debut chuyên nghiệp tại Valorant, bản hợp đồng của anh và Sentinels đã được chú ý rất nhiều. Rõ ràng, có rất nhiều người muốn thấy một huyền thoại quay trở lại và thật sự thì số lượng người theo dõi trận đấu của Sentinels và The Guard vừa qua đã chứng minh điều đó. Theo ước tính sơ bộ, có hơn 400 nghìn người xem đã theo dõi cuộc đối đầu này.

Xem thêm: Cựu tuyển thủ CS:GO nói "CS:GO giống như một trò đùa khi so sánh với Valorant về độ khó"

Sentinels Shroud 3

Mặc dù có cho mình được một pha triple kill khá ấn tượng để kết thúc bản đồ Breeze, nhưng nhiêu đó là không đủ để Sentinels có thể vượt qua được The Guard. Sentinels không thể nào duy trì được xu hướng áp đảo đối thủ và chấp nhận bị đẩy xuống nhánh thua sau khi trận đấu kết thúc. Trong khi đó, với chiến thắng trước Sentinels thì The Guard sẽ chắc suất một vị trí trong vòng đấu tiếp theo và chỉ cần ung dung đợi chờ đối thủ của mình mà thôi.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang