Faker sắp xô đổ kỉ lục mới tại LCK khi chỉ còn cách người dẫn đầu một khoảng ngắn

Rất có thể sau khi kết thúc mùa giải năm nay thì Faker sẽ lại một lần nữa đứng trên đỉnh một bảng xếp hạng.

Nếu bạn đã thi đấu chuyên nghiệp gần 10 năm trời với tư cách là một tuyển thủ LMHT, bạn sẽ có thể phá vỡ hàng đống kỉ lục trong suốt chặng đường của mình. Và nếu bạn là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, thì bạn sẽ đảm bảo rằng cái tên của mình xuất hiện mãi mãi.

Faker sắp xô đổ kỉ lục mới tại LCK 1

Faker là một huyền thoại kể từ khi anh chàng này thi đấu cho SKT T1, và mặc dù là một tuyển thủ đường giữa, anh ấy chỉ còn cách người dẫn đầu về số lượng mạng hỗ trợ đúng 124 điểm nữa mà thôi. Tuyển thủ 26 tuổi này đã có 4013 pha hỗ trợ đồng đội, giúp anh chàng vững vàng xếp ở vị trí thứ 2 và đứng trên rất nhiều siêu sao hỗ trợ khác như Wolf hay Mata.
Xem thêm: Khu vực LPL nghi ngờ rằng LCK đang có ý "đánh đòn tâm lý" các đội tuyển LMHT Trung Quốc

Faker sắp xô đổ kỉ lục mới tại LCK 2

Tuyển thủ duy nhất mà anh chàng này chưa vượt qua là hỗ trợ huyền thoại của LCK - Kang “GorillA” Beom-hyun, người được biết đến qua quãng thời gian thi đấu cho các đội tuyển như ROX Tigers hay Longzhu Gaming, mặc dù anh chàng cũng từng gắn bó với Misfits Gaming một năm trời tại mùa giải 2019. GorillA được coi là một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất mặc dù chưa từng có được chức vô địch quốc tế nào, đặc biệt là sau khi tiến rất gần tới chức vô địch MSI 2018 hay phải về nhì tại CKTG 2015 trước trận đối đầu với SKT T1.

Xem thêm: Top 5 đội tuyển LMHT có cú ngã đau đớn nhất trong lịch sử, top 1 là ai cũng biết

Faker sắp xô đổ kỉ lục mới tại LCK 3

Mùa giải năm nay, Faker mặc dù nằm ngoài top 10 hỗ trợ tại LCK mùa Hè 2022 nhưng vai trò của anh giờ đây lại trở nên khác biệt hơn rất nhiều. Tài năng trẻ 2k2 sử dụng các vị tướng có thiên hướng hỗ trợ đồng đội nhiều hơn như Lissandra, Galio hay Seraphine để nâng tầm cả đội lên một nấc thang mới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang