Lỗi tè le, ban tổ chức LCK phải ra thêm luật để bớt bị tuyển thủ phàn nàn

Sau rất nhiều những pha remake trận đấu cũng như phàn nàn từ các tuyển thủ, ban tổ chức của LCK đã phải công bố thêm luật bổ sung để cải thiện chất lượng trận đấu.

Như đã hứa, ban tổ chức của LCK đã ban hành các biện pháp mới để hạn chế các vấn đề về trận đấu mà liên đoàn đang phải đối mặt trong giải đấu LCK mùa Hè năm nay.

Luật mới LCK 1

Với quyết định mới, các trận đấu sẽ tạm dừng trong 15 giây đầu tiên để các tuyển thủ có thể kiểm tra lại bảng ngọc của mình. Khi trận đấu bị tạm dừng, lí do sẽ được truyền tải đến người xem một cách minh bạch hơn để họ hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra. Liên đoàn cũng đang làm việc để thực hiện một số biện pháp bổ sung trong tương lai.
Xem thêm: Top 5 đội tuyển LMHT có cú ngã đau đớn nhất trong lịch sử, top 1 là ai cũng biết

Lỗi tè le, ban tổ chức LCK phải ra thêm luật để bớt bị tuyển thủ phàn nàn 2

Kể từ khi bắt đầu, một số trận đấu thuộc khuôn khổ LCK mùa Hè 2022 đã bị hoãn, bị tạm dựng hoặc thậm chí là remake bởi vô số lỗi trong Liên Minh Huyền Thoại. Vấn đề này được T1 nêu lên trong sự bất bình và đã đệ đơn phản đối chính thức vào ngày 13 tháng 7 khi họ phải remake hoàn toàn 1 trận đấu khi đối mặt với HLE. Sau đó không lâu, Hex Flash cũng đã bị loại đi trong trận đấu giữa DK và NS, khiến cho ván đấu phải tạm hoãn trong gần 1 tiếng. Cùng với đó là những lỗi vặt mà giải đấu mùa Hè đã bị đưa lên "tế" không biết bao nhiêu lần, gây ra sự bất bình cho cả các đội tuyển cũng như người xem và fan hâm mộ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang