LMHT: Liệu Faker có thật sự keo kiệt như lời đồn đại hay không?

Faker là một người nổi tiếng có lối chi tiêu vô cùng tiết kiệm, nhưng anh có thật sự keo kiệt như những lời đồn đại trên MXH hay không?

Faker có thể được xem là tuyển thủ vĩ đại nhất của nền LMHT thế giới, với tài năng cũng như bề dày thành tích nên anh luôn là một trong những cái tên được các đội tuyển mong muốn sở hữu bậc nhất. Dù từng nhận được rất nhiều những lời đề nghị gia nhập từ các đội tuyển lớn, điển hình là các đại gia đến từ LPL với số tiền lương khổng lồ nhưng Faker vẫn một mực từ chối, quyết trung thành với màu áo của T1 cho đến thời điểm hiện tại.

LMHT: Liệu Faker có thật sự keo kiệt như lời đồn đại hay không?

Quỷ Vương cũng là một cái tên vô cùng nổi tiếng bởi khả năng kiếm tiền cực khủng với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, nắm trong tay một số cổ phần của T1 cũng như là sở hữu khối tài sản cực khủng. Tuy giàu có là thế nhưng Faker cũng vướng phải khá nhiều những tin đồn liên quan đến việc anh là một người vô cùng "bủn xỉn".

Xem thêm: LMHT: Faker bị dính nghi vấn lợi dụng lỗi game để trục lợi, tuy nhiên cộng đồng đã lầm to

Theo như một trang fanpage từng chia sẻ thì Faker thường chỉ chi tiêu một số tiền khoảng 200.000 won mỗi tháng (tương đương 3,5 triệu đồng). Dù sở hữu một khối tài sản cực khủng nhưng Faker chỉ "đãi" những người đồng nghiệp của mình 4 lon nước ngọt mà thôi.

LMHT: Liệu Faker có thật sự keo kiệt như lời đồn đại hay không? 2

Cũng bởi câu chuyện này đã khiến cho khá nhiều người hâm mộ băn khoăn, liệu Faker có thật sự là một con người keo kiệt như lời đồn hay không? 

Nhưng có một thực tế đó là khi Faker sống tại Gaming House thì anh cũng chắng có mấy cơ hội để có thể chi tiêu tiền cho cá nhân, bởi từ việc ăn uống cho đến quần áo, nơi ngủ nghỉ cũng nằm trong chế độ đãi ngộ của T1. Điều này cũng cho thấy được rằng việc Faker chi tiêu với số tiền ít ỏi mỗi tháng không phải là chuyện gì đó quá bất thường.

Xem thêm: LMHT: T1 chính thức đệ đơn khởi kiện hình sự đối với antifan Faker

Còn câu chuyện keo kiệt với đồng đội thì Untara, một trong những cái tên vô cùng  thân thiết với Faker cũng chia sẻ thêm rằng Quỷ Vương là một con người rất hào phóng, thường xuyên chiêu đãi mọi người những bữa ăn ngon.

"Sang-hyeok thường khao cả nhóm ăn thịt nướng, miễn là chọn chỗ nào gần nhà (hoặc gaming house) để đi bộ ra cho tiện".

LMHT: Liệu Faker có thật sự keo kiệt như lời đồn đại hay không? 3

Hoặc câu chuyện mới đây nhất mà Untara kể lại đó là vào ngày "Lễ Độc Thân", cả anh, Faker và Sky vì đều là những người độc thân nên đã quyết điịnh không đi đâu chơi, thay vào đó họ tụ lại, chơi Đấu Trường Chân Lý và gọi đồ ăn. Tất nhiên bữa ăn này cũng được Faker "chiêu đãi" những người bạn bè thân thiết của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang