Huni chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp LMHT, chuyển mình thành HLV cho TSM

Sau thông báo từ tuần trước về việc dính chấn thương, Huni đã chính thức rời khỏi vị trí tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tổ chức esports Bắc Mỹ Team Solo Mid (TSM) vừa chính thức kí hợp đồng với Huni, cựu tuyển thủ đường trên của tổ chức này với vai trò là một vị HLV cho đội hình LMHT của họ. Thành viên cũ của đế chế SKT T1 đã phải từ giã sự nghiệp thi đấu vì chấn thương cổ tay kéo dài đã ngăn cản anh tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.

Huni trở thành HLV cho TSM 1
Chàng trai trẻ ngày nào của SKT T1 giờ đây đã trở thành một vị HLV

Giờ đây, bản hợp đồng mới của Huni sẽ kéo dài đến "sau CKTG 2022", theo như dữ liệu của trang global contract database (GCD). Theo như truyền thống, các huấn luyện viên sẽ được kí hợp đồng đến cuối mùa giải, trong khi các tuyển thủ có thể đưa ra một ngày hết hạn theo ý của họ.
Xem thêm: T1 Oner chê Bel'Veth: "Tôi không nghĩ là sẽ chơi vị tướng này"

Huni chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp LMHT, chuyển mình thành HLV cho TSM 2
Sau quãng thời gian chấn thương, Huni đã phải từ giã sự nghiệp game thủ

Huni đã thi đấu trận cuối cùng của mình vào ngày 3 tháng 7 vừa qua dưới màu áo của TSM. Tuần trước, Huni đã được thay thế bởi tuyển thủ đường trên của đội hình TSM Academy - S0ul trong đội hình xuất phát. Với kết quả tạm ổn, đội hình mới của TSM vẫn có thể tìm kiếm được một suất vào playoff khi 2022 đối với họ cực kì khó khăn, từ chất lượng các trận đấu đến cả những drama bên lề.


Tập phát sóng mới nhất của TSM Legends

Trong tập TSM Legends gần nhất, Huni cũng thừa nhận rằng anh đã phải đối mặt với một số chấn thương cổ tay từ năm 2016, nhưng ở mùa giải này thì nó lại càng tệ hơn một cách thường xuyên khiến anh phải rời khỏi đội hình của TSM. 
Xem thêm: LMHT: T1 chính thức đệ đơn khởi kiện hình sự đối với antifan Faker

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang