LMHT: GAM Esports lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, quyết tâm dời lịch stream để tập trung luyện tập

Với phong độ thi đấu không được ổn định thì GAM Esports đã quyết định có một động thái mạnh mẽ hơn để cải thiện kết quả thi đấu của đội tuyển trong loạt trận sắp tới

Vừa qua thì tuần thi đấu thứ 2 thuộc khuôn khổ Vòng bảng VCS Mùa Hè 2022 đã chính thức khép lại, với kết quả là GAM Esports - Nhà Đương kim Vô địch của VCS Mùa Xuân 2022 đã tạm dừng chân tại vị trí top 4 của giải đấu với tỷ số 2 thắng 2 thua. Dù được xem là một kết quả không thật sự tệ nhưng với cương vị là một cái tên "bất bại" tại giải Mùa Xuân 2022 thì thành tích của đội tuyển này hiện tại đang rất có vấn đề.

Xem thêm: LMHT: Nhà ĐKVĐ CKTG 2021 đang bất ổn hơn bao giờ hết, áp lực đến mức bật khóc sau khán đài

LMHT: GAM Esports lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, quyết tâm dời lịch stream để tập trung luyện tập

Có thể thấy được rằng kỳ vọng mà game thủ dành cho GAM Esports tại VCS Mùa Hè 2022 này là rất cao. Bản thân đội tuyển cũng nhận ra được điều này nêu sau khi để thua SGB với tỷ số 0-2 thì đội trưởng Levi đã phải nhanh chóng lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ của mình. Ngay sau đó không lâu thìu chính trang fanpage của GAM đã phải đăng một bài viết gửi lời xin lỗi vì màn thể hiện không được như ý muốn trong 2 tuần thi đấu vừa qua.

Xem thêm: CEO của TSM chính thức bị trừng phạt sau bê bối kéo dài tại công ty

LMHT: GAM Esports lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, quyết tâm dời lịch stream để tập trung luyện tập 2

Nói đi thì cũng phải nói lại khi mà 2 đội tuyển đã đánh bại được GAM đó là SBTC EsportsSaigon Buffalo, đều là những cái tên đang có phong độ cực "bay" xuyên suốt 2 tuần thi đấu vừa qua.

LMHT: GAM Esports lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, quyết tâm dời lịch stream để tập trung luyện tập 3

Nhưng trên thực tế thì cộng đồng game thủ cũng có thể nhìn thấy được rằng nhà Đương kim Vô địch cũng đã có một phong độ thi đấu khá thấp so với mùa xuân, cũng chính vì vậy mà quyết định thay đổi lịch livestream sang lịch luyện tập có lẽ là một hành động cần thiết, ít nhất là cũng có thể giúp cho tâm lý thi đấu của các thành viên màu áo vàng đen trở nên tốt hơn trong những loạt trận sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang