LMHT: Nhà ĐKVĐ CKTG 2021 đang bất ổn hơn bao giờ hết, áp lực đến mức bật khóc sau khán đài

Dù là một đội tuyển Đương kim Vô địch CKTG 2021 nhưng những màn thể hiện của EDG đang tệ hơn bao giờ hết

EDG dù không có một kết quả tốt tại giải đấu LPL Mùa Xuân 2022 nhưng đây cũng là một đội tuyển được đánh giá rất cao ngay sau khi mùa giải Mùa Hè bắt đầu, bởi dù gì đây cũng là một đội tuyển Đương kim Vô Địch CKTG 2021 nên sức mạnh của họ cũng không thể nào xem thường được. nhưng những màn thể hiện của EDG tại LPL Mùa Hè 2022 lại gây ra nhiều thất vọng cho khán giả.

LMHT: Nhà ĐKVĐ CKTG 2021 đang bất ổn hơn bao giờ hết

Với kết quả 6 thắng 3 thua, xếp hạng 4 trên BXH của LPL Mùa Hè 2022 thì đây cũng là một kết quả không mấy tệ đối với một đội tuyển hàng đầu như EDG. Tuy nhiên sau khi để thua trắng 0-2 trước V5 thì đội tuyển này đã phải nhận những chỉ trích vô cùng gay gắt từ cộng đồng game thủ tại Trung Quốc.

Đáng nói hơn là trang Game Anchor Network cũng cho biết rằng EDG đang lâm vào tình trạng khủng hoảng cực độ. Sau trận thua trước V5 thì EDG đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp để nhằm giải quyết vấn đề khủng hoảng, cũng như nhìn nhận lại những sai lầm mà các tuyển thủ đang mắc phải. Trong buổi họp này thì có đến 3 ngôi sao của đội tuyển bật khóc, tự nhận bản thân đã thi đấu không tốt để rồi nhận kết quả tệ hại này.

Xem thêm: LMHT Trung Quốc vẫn đau đầu với vấn nạn cổ động viên quá khích, sẵn sàng tấn công bất kỳ ai

Điều đáng nói hơn là trong những ngày gần đây thì cả JieJie và Viper đang thể hiện một tâm lý bất ổn trên sóng stream. Theo đó thì siêu sao người Hàn Quốc nhiều lúc cười cợt một cách khó hiểu, đôi khi còn tự nhận bản thân là rác rưởi nữa. Còn về phần JieJie thì anh luôn có một gương mặt phờ phạc, mệt mỏi mỗi khi xuất hiện trên sóng.

Quan trọng nhất đó chính là thông tin được trang Game Anchor Network chia sẻ thì ông chủ của EDG, Chu Nhất Hàng đã đến tận Gaming House để gặp các thành viên trong đội tuyển. Thiếu gia họ Chu đã thể hiện mong muốn khích lệ tinh thần của dàn sao trẻ tuổi, nhưng việc đến cả ông chủ lớn cũng đích thân ra mắt thì mới thấy được rằng gánh nặng trên đôi vai EDG đang to lớn đến mức nào.

Xem thêm: Double nói rằng LCS đang "chết dần", tố cáo Riot độc đoán với tuyển thủ

LMHT: Nhà ĐKVĐ CKTG 2021 đang bất ổn hơn bao giờ hết

Cho đến thời điểm hiện tại thì LPL Mùa Hè 2022 đã trải qua một nửa chặng đường và những cuộc chiến sắp tới chắc chắn sẽ tạo thêm không it những áp lực lên vai toàn bộ các đội tuyển, trong đó có cả EDG. Nếu tiếp tục có phong độ không ổn định thì chắc chắn nhà vô địch thế giới khó lòng mà đón nhận những viễn cảnh tốt đẹp trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Drama giữa Oshi No Ko và cố nữ đô vật Kimura Hana vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sự phản ứng của cộng đồng đang ngày một mạnh mẽ hơn. Trong đó, không ít fan Oshi No Ko tấn công cả gia đình người đã khuất. Thông tin chi tiết thế nào thì ta cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang