Natus Vincere dấn thân vào Valorant nữ chuyên nghiệp

Rồng Vàng cũng đã chính thức bước chân vào đấu trường Valorant chuyên nghiệp dành cho nữ.

Trong bối cảnh thể thao điện tử cho phái nữ đang ngày càng phát triển, đặc biệt là Valorant khi tựa game bắn súng của Riot đang ngày càng phát triển hơn trên toàn cầu về khía cạnh giải đấu chuyên nghiệp cho phái yếu thì các tổ chức esports lớn cũng dần bước chân vào lĩnh vực này. Hòa vào xu thế, một trong những tổ chức esports nổi tiếng nhất trên thế giới, Natus Vincere, cũng đã thành lập đội tuyển Valorant nữ của riêng mình với cái tên Na'Vi Celestials.


Trailer giới thiệu Navi Celestial

Na'Vi đã kí hợp đồng chuyển nhượng đội hình với FUT Esports Female đến từ Thổ Nhĩ Kì bao gồm các thành viên: Aslıhan “proxima” Uslu, Süreyya “Gia” Bayel, Zeynep “Ritha” Sualp, Reyhan “Sephia” Şimşek.

Bộ ba Proxima, Gia Ritha đã thi đấu cùng nhau gần cả một năm 2021 dưới màu áo của Oxy. Ba người đã tham gia cùng với Sephia ở FUT Esports vào tháng 4 năm 2022 và họ đã đứng thứ 4 trong EMEA VCT Game Changers Two và vô địch hai giải đấu Valorant nữ 2 lần liên tiếp trong hệ thống giải đấu Valorant cho nữ ở Thổ Nhĩ Kì. Tuy nhiên, đội hình này nhanh chóng tan rã chỉ sau 1 tháng.

Navi thành lập đội tuyển Valorant nữ 1

Với việc Na'Vi kí hợp đồng với gần như toàn bộ danh sách cựu tuyển thủ của FUT, đội hình mới của họ vẫn sẽ có thể giữ lại 40 điểm mà họ kiếm được trong năm. Họ sẽ có thể đủ điều kiện tham dự cho giải Valorant CKTG cho nữ Game Changers Champions đầu tiên bằng việ chiến thắng trong Game Changers Three hoặc về đích đầu tiên trong kì EMEA sắp tới.

Na'Vi vẫn đang miệt mài tìm kiếm thành viên còn lại để điền vào đội hình và nói rằng "đang chờ hoàn thành một loạt các thử nghiệm."
Xem thêm: Cựu tuyển thủ CS:GO chuyển sang làm rapper sau khi dính scandal, liệu đáng tin?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang