Cựu tuyển thủ CS:GO chuyển sang làm rapper sau khi dính scandal, liệu đáng tin?

Có lẽ nỗi đau của anh chàng sẽ được xoa dịu đi phần nào đấy khi lời nhạc được cất lên.

Sau khi rời khỏi tổ chức CS:GO Natus Vincere, tuyển thủ Kirill "Boombl4" Mikhaylov có thể sẽ chuyển hướng sang một lĩnh vực khác nằm ngoài esports. Cụ thể hơn thì có lẽ anh chàng này rất có thể sẽ trở thành một rapper trong tương lai.
Xem thêm: Vợ cũ tuyển thủ CS:GO tố cáo chồng cũ sử dụng "mai thúy"

Boombl4 chuyển hướng làm rapper sau scandal

Quãng thời gian vừa qua là một cột mốc khó quên trong lòng Boombl4 cho đến khi về già. Tuyển thủ này bất ngờ bị tổ chức đá ra khỏi đội hình dù đã có một quãng thời gian thi đấu cực kì xuất sắc. NàVi nói rằng việc chấm dứt hợp đồng với Boombl4 là do "rủi ro về danh tiếng" khi anh chàng này đã trải qua một cuộc hôn nhân tồi tệ. Anh từng cầu hôn người vợ của mình sau khi giành chức vô địch Stockholm Major vào năm ngoái. Mối quan hệ này nhanh chóng kết thúc chỉ trong vòng vài tháng. Sau khi li dị, vợ cũ quay lại tố giác anh sử dụng chất gây nghiện và đã cáo buộc anh lạm dụng mình. Hình ảnh anh sử dụng chất cấm ngay sau đó cũng đã tràn ngập trên các trang mạng xã hội.

Boombl4 chuyển hướng làm rapper sau scandal 2

Sau khi mọi thứ càng ngày càng có xu hướng tệ hơn, Boombl4 đã chia sẻ một video với nội dung anh đang thu âm tại một phòng studio. Video trông có vẻ chuyên nghiệp khi anh đang rap một bài do chính mình sáng tác. Cũng có cả một nghệ sĩ piano tham gia cùng với anh. Nhưng mọi thứ vẫn chưa rõ ràng lắm về việc Boombl4 có nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp này hay không, hay đơn giản chỉ là một sở thích cá nhân của anh chàng này mà thôi.

Xem thêm: Tuyển thủ CS:GO bị đá ra khỏi đội hình, fan hâm mộ nghĩ rằng có liên quan đến vợ của anh


Video Boombl4 "bắn rap"

Trong quá khứ, anh cũng từng theo đuổi đam mê hát nhạc rap. Phần đọc rap của anh chàng cũng đã được đưa vào nội dung quảng cáo của chính Natus Vincere. Khi Boombl4 tiếp tục cố gắng chứng minh sự vô tội của mình trong tình huống với vợ cũ, không rõ ràng lắm việc anh chàng béo này có tiếp tục sự nghiệp game thủ của mình hay không khi tài năng của anh là điều không thể chối cãi. Dù bằng cách nào đi nữa, người hâm mộ trong vẫn luôn ủng hộ cho Boombl4 và mong anh vượt qua được scandal lần này, họ cũng nói rằng anh trông hạnh phúc hơn trong studio hơn là trên sân khấu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang