LMHT: Faker lại vạ miệng khi gặp một đồng đội không hợp ý trên rank Hàn

Dù không biết vô tình hay cố ý mà Faker lại một lần nữa vạ miệng, khiến cho số lượng antifan của anh lại ngày một tăng lên

Faker ở thời điểm hiện tại không còn đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng anh cũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho T1 có được thành công tại giải đấu quốc nội ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên trong khoảng thời gian này thi Faker cũng đã từng khiến cho không ít game thủ quốc tế phải xôn xao, khi đưa ra không ít những phát biểu nhạy cảm trong quá trình leo rank Hàn cảu mình.

Xem thêm: LMHT: Faker bất ngờ bị cáo buộc là nguyên nhân khiến một BLV của LCK phải từ chức

Mới đây nhất đó là khi một nhóm Antifan đã tạo ra hẳn một chuyên mục để đăng tải những bài viết chỉ trích Quỷ Vương nặng nề ngay trước thềm LCK Mùa Hè 2022, đến mức bộ phận pháp lý của T1 đã phải lao vào cuộc gần như ngay lập tức. Dù câu chuyện không thật sự gây ầm ĩ nhưng chắc chắn cũng phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của Faker trước thềm giải đấu.

LMHT: Faker lại vạ miệng khi gặp một đồng đội không hợp ý trên rank Hàn

Faker đang gặp khá nhiều vấn đề với antifan ở thời điểm hiện tại

Và mới đây thì Faker đã lại một lần nữa tự đưa mình vào rắc rối trong một trận rank gần đây nhất. Cụ thể là khi đang đánh xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc thì Faker đã gặp một người đồng đội Ngộ Không không thật sự hiểu ý của anh. Trong khoảng thời gian đầu game thì người này còn thường xuyên ra hỗ trợ Faker, nhưng sau một pha kêu gọi bất thành thì đôi bên đã xảy ra một ít mẫu thuẫn.

Xem thêm: Showmaker khen ngợi Chovy hết mực trước trận đối đầu của hai đội tại LCK mùa Hè 2022

Đỉnh điểm của sự việc này đó là Faker đã bị hạ gục trong một tình huống và người này đã ngay lập tức kêu gọi đầu hàng.

LMHT: Faker lại vạ miệng khi gặp một đồng đội không hợp ý trên rank Hàn 2

Thời gian đầu, đôi bên còn khá hòa hoãn

LMHT: Faker lại vạ miệng khi gặp một đồng đội không hợp ý trên rank Hàn 3

Faker bắt đầu hơi khó chịu vì sự thiếu ăn ý giữa anh và game thủ chơi Ngộ Không

LMHT: Faker lại vạ miệng khi gặp một đồng đội không hợp ý trên rank Hàn 4

Lúc này thì Faker đã thực sự bực bội

Faker lúc này đã lên tiếng rằng: "Người chơi này bị làm sao thế, tại sao lại đầu hàng? Nhìn là biết ngay "diễn viên". Loại IQ thấp thế này, nhất định không thể là game thủ Hàn Quốc.". Ngay sau đó thì Faker cũng đã trao cho Ngộ Khgoong một phiếu report, để rồi người chơi này bị hệ thống của game xử lý không lâu sau đó.

LMHT: Faker lại vạ miệng khi gặp một đồng đội không hợp ý trên rank Hàn 5

KDA của Faker và game thủ chơi Ngộ Không đi rừng

Sự việc này đã lại một lần nữa dấy lên những tranh cãi xung quanh phát ngôn của người đội trưởng T1, khi mà ID của người chơi đó thể hiện rõ ràng đó là một game thủ đến từ LPL. Nhanh chóng nhiều game thủ tại khu vực này cho rằng Faker đang có ý bảo những game thủ từ LPL có IQ thấp hơn những người chơi từ Hàn Quốc.

 Lại câu chuyện "diễn viên đến từ LPL trong rank Hàn" à? Ok, ok

Đúng là không thể xem thường ảnh hưởng từ danh tiếng của Faker.

Nhưng lần này Faker có chính xác không?

Này thì dám "mạo phạm" Faker này.

Tuy nhiên nếu xét về thực tế thì Faker từ trước đến nay không hết có ý coi thường bất kì đối thủ nào của mình, đặc biệt là những người chơi đến từ LPL. Việc bực tức trên rank vì đồng đội không hiểu ý là một điều khá thường diễn ra và phát ngôn của Faker chỉ mang tisnhc hất nhất thời. Nhưng trong thời điểm mà Faker đang "mất điểm" trong mắt cộng đồng LPL thì phát ngôn này chẳng khác gì "châm dầu vào lửa" và khiến cho làn sóng tẩy chay nam tuyển thủ Huyền thoại này càng mạnh mẽ hơn mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang