LMHT: Faker bất ngờ bị cáo buộc là nguyên nhân khiến một BLV của LCK phải từ chức

Faker bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi anh bị cho là nguyên nhân khiến một BLV tại LCK phải từ chức

Trong một thông tin mới nhất đến từ những trang tin Esports tại Hàn Quốc thì một BLV của LCK có tên là Kim Dong-joon - một trong những BLV có thâm niên lâu bậc nhất nền LMHT tại xứ sở kim chi - đã bất ngờ thông báo rằng bản thân anh sẽ rời khỏi đội ngũ BLV của LCK Mùa hè 2022. Thông báo này chỉ xuất hiện khi LCK Mùa Hè 2022 chuẩn bị khởi tranh trong chưa đầy 24 giờ nữa.

Sự ra đi của vị BLV này đã gây ra nhiều tranh cãi lẫn tiếc nuối trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc, bởi bản thân anh được xem là một trong những cái tên cực kỳ uy tín của LCK. Nguyên do về sự ra đi này chỉ được Kim Dong-joon cho biết đó là anh có "chuyện cá nhân" và đồng thời anh cũng sẽ chuyển sang làm BLV chính cho LPL trong thời gian tới.

Xem thêm: Danh sách đội hình tham dự LCK mùa Hè 2022 của tất cả đội tuyển

Faker bất ngờ bị cáo buộc là nguyên nhân khiến một BLV của LCK phải từ chức

Sau sự việc này đã nhanh chóng xuất hiện không ít tin đồn liên quan đến nguyên nhân mà Kim Dong-joon rời khỏi ghế BLV của LCK, mà cụ thể hơn đó là những fan cuồng của T1. Theo như truyền thông tại Hàn Quốc đưa tin thì trong một trận đấu tại MSI 2022, thay vì đọc tên của Faker, vị BLV này chỉ đọc tiên tướng mà thôi và điều này đã khiến cho một bộ phận fan cuồng của T1 cảm thấy rằng anh không hề có bất kì sự tôn trọng nào dành cho Quỷ Vương cả.

Thậm chí những nguồn tin này còn cho rằng cả vị BLV Kim Dong-joon cũng không thể ngờ được rằng bản thân anh đã bị chỉ trích chỉ vì môt lý do không đáng có như thế, từ đó anh quyết định rời khỏi ghế BLV của LCK Mùa Hè 2022.

Xem thêm: LMHT: Faker bất ngờ bị antifan tổng tấn công, luật sư của T1 cũng phải vào cuộc

Faker bất ngờ bị cáo buộc là nguyên nhân khiến một BLV của LCK phải từ chức

Tuy nhiên đây cũng chỉ là những suy đoán và đồn đại của một bộ phận người dùng mạng tại Hàn Quốc mà thôi, bởi bản thân BLV Kim Dong-joon cũng không hề có bất kì phát biểu này liên quan đến lý do thật sự mà anh quyết định không làm BLV cho LCK Mùa Hè 2022. Còn về phần của Faker thì anh đang gặp khá nhiều rắc rối kể từ khi MSI 2022 chính thức kết thúc. Thậm chí T1 đã phải nhờ vào sự hỗ trợ của pháp luật khi có hẳn một chuyên mục nói xấu Faker ngay trên một diễn đàn nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Faker bất ngờ bị cáo buộc là nguyên nhân khiến một BLV của LCK phải từ chức

Những người hâm mộ của T1 nói chung và Faker nói riêng chắc chắn không muốn nhìn thấy việc Faker bị ảnh hưởng bởi những chuyện không đáng có này. Đặc biệt là LCK Mùa Hè 2022 đang diễn ra và cơ hội để T1 đến với CKTG 2022 đang vô cùng rộng mở.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang