Giải đấu CKTG Valorant cho nữ hé lộ địa điểm tổ chức

Valorant Game Changers Championship - giải đấu được coi như CKTG của Valorant cho các game thủ nữ đã công bố chính thức địa điểm tổ chức

Valorant Games Changers Championship - giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên dành cho nữ đã được Riot chính thức công bố địa điểm và thời gian diễn ra. Theo như nhà phát hành công bố, 8 đội từ khắp các nơi trên thế giới sẽ tụ hội về Berlin để thi đấu LAN theo thể thức double elimination.

Giải đấu CKTG Valorant cho nữ hé lộ địa điểm tổ chức

8 đội đến từ các khu vực bao gồm Bắc Mỹ (2 đội), Brazil (1 đội), Mỹ Latin (1 đội), châu Á - Thái Bình Dương (1 đội) Đông Á (1 đội). Giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 9 sắp tới để tìm ra đội tuyển nữ đầu tiên ẵm chiếc cúp vô địch trong giải đấu này. Tất cả các đội được lựa chọn đều dựa trên những nguyên tắc mà Riot đặt ra "dựa trên khả năng cạnh tranh của khu vực và số lượng người chơi tương ứng của các khu vực đó".

Giải đấu CKTG Valorant cho nữ hé lộ địa điểm tổ chức 2

Game Changers là giải đấu hàng đầu của Valorant dành cho nữ kể từ khi nó được khởi xướng và bắt đầu vào năm 2021. Giải đấu này cũng là một phần của sự mở rộng hệ thống giải đấu hiện tại của Valorant là Valorant Championship Tour (VCT) vốn vô cùng thành công. VCT cũng mở ra rất nhiều cơ hội để các đội tuyển trên khắp thế giới có khả năng cọ sát và thi đấu tốt hơn, cùng với đó là cơ hội để giao lưu với những người đồng nghiệp trong khu vực và cả thế giới.
Xem thêm: Team Liquid kí hợp đồng với đội tuyển nữ Valorant đến từ Brazil, ai cũng là mĩ nhân

Giải đấu CKTG Valorant cho nữ hé lộ địa điểm tổ chức 3

Trong số tất cả các đội tuyển tham dự giải đấu Game Changers Championship lần này, Cloud9 White là đội tuyển được đánh giá có khả năng vô địch nhất. Họ đã từng lên ngôi vô địch 3 lần liên tiếp ở giải đấu Valorant khu vực Bắc Mỹ và thường xuyên đánh bại tất cả đối thủ của mình một cách không thương tiếc. Ngược lại, EMEA lại là khu vực biến động nhất trong quãng thời gian qua. TENSAR Nova đã thống trị sớm nhưng sau đó đã tụt dốc khi Guild X G2 Gozen chiếm lấy vị trí đầu bảng. Tại Brazil, Gamelanders Purple Havan Liberty Female luôn kèm cựa nhau ở vị trí dẫn đầu. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng mong chờ với trận đấu của hai đội tuyển Cloud9 White và G2, vốn được coi là 2 đội tuyển Valorant nữ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại với phong độ và màn trình diễn của họ.
Xem thêm: Đội tuyển nữ Valorant Cloud9 White vô đối với 3 chức vô địch liên tiếp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang