Kjaerbye chính thức quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp CS:GO

Cựu vô địch Major đã chính thức quay trở lại sàn đấu chuyên nghiệp sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng

Sau gần một năm vắng bóng trên các trận đấu CS:GO chuyên nghiệp, tuyển thủ người Đan Mạch từng vô địch ELEAGUE Atlanta Major Markus “Kjaerbye” Kjærbye đã chính thức quay trở lại thi đấu dưới màu áo của đội tuyển Endpoint.

Kjaerbye chính thức quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp CS:GO

"Tôi rất vinh dự khi nói rằng mình đã tìm ra một nơi lí tưởng để nhặt lại cây súng của mình với Endpoint. Những gương mặt đằng sau đội tuyển này và văn hóa mà họ tạo ra đã hết lần này đến lần khác thể hiện rõ rằng họ có một cấu trúc hoàn hảo để người chơi khai phá được hết tiềm năng của họ, thứ mà tôi thực sự đang tìm kiếm." Kjaerbye chia sẻ.
Xem thêm: Tuyển thủ CS:GO bị đá ra khỏi đội hình, fan hâm mộ nghĩ rằng có liên quan đến vợ của anh

Kjaerbye chính thức quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp CS:GO 2

Giờ đây, tuyển thủ này sẽ là mảnh ghép cuối cùng trong đội hình của Endpoint để tham gia các giải đấu quốc tế kể từ lần cuối tên của anh có mặt trong danh sách thi đấu của Faze Clan. Đội hình của Endpoint giờ đây sẽ gồm những cái tên Max “MiGHTYMAX” Heath, Kia “Surreal Man”, Joey “CRUC1AL” Steusel, Guy “Nertz” Iluz và Kjaerbye. Huấn luyện viên trưởng của đội là Allan “Rejin” Petersen, người từng dẫn dắt MOUZ và bị ESIC (Ủy ban liêm chính Esports) cấm huấn luyện suốt 19 tháng vì sử dụng bug trong giải đấu.
Xem thêm: IEM Dallas CS:GO và những điều bạn cần biết

Kjaerbye chính thức quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp CS:GO 3

Vào năm 2017, Kjaerbye đã đăng quang ngôi vô địch Major cùng những người đồng đội của mình tại Astralis, lúc ấy anh cũng là tuyển thủ trẻ nhất (18 tuổi) từng giành được một chức vô địch Major. Tuy nhiên, vào năm 2018 thì anh đã chuyển sang North nhưng không tìm được sự thành công giống như lúc còn ở Astralis. Sau khi anh ra đi, Astralis đã tiếp tục có thêm 3 chức Major khi Magisk được thay chỗ của tuyển thủ này.

Kjaerbye chính thức quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp CS:GO 4

2020 và 2021, Kjaerbye chơi cho cả Faze Clan và một đội tuyển có tên là HYENAS, nhưng đã tình nguyện rời khỏi tựa game này vào tháng 6 năm 2021 với lí do sức khỏe và thiếu động lực thi đấu. Vào tháng 4 vừa qua, anh chàng này đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng tâm trí của mình đã tốt hơn và mong muốn được thi đấu chuyên nghiệp trở lại. Đội tuyển mới của anh, Endpoint, sẽ thi đấu trong ESL Pro League Conference Season 16 vào ngày 15 tháng 6 sắp tới sau khi lên ngôi vô địch ESL Premiership.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang