Câu lạc bộ bóng đá của Brazil thành lập đội tuyển Dota 2

"Một chút màu xanh lá cây."

Bộ phận thể thao điện tử của Coritiba - một câu lạc bộ bóng đá của Brazil đã thông báo về việc kí hợp đồng với đội tuyển Dota 2 Spirits vào ngày hôm nay với các thành viên trong đội tuyển bao gồm mini, Mr. Jeans, hyko, Jupiter và serem. Giờ đây đội hình này sẽ chính thức thi đấu ở giải Dota Pro Circuit (DPC) khu vực Nam Mỹ với cái tên mới.

CLB bóng đá Brazil gia nhập Dota 2

Ba trong số năm thành viên của đội tuyển này từng hoạt động dưới cái tên APU King of Kings ở giải DPC hạng nhất mùa trước. Mặc dù đã khởi đầu mùa giải với chiến thắng ở tuần thứ 2, nhưng ngay sau đó thì màn trình diễn của họ đã trở nên tương đối nghèo nàn và không tránh khỏi được việc bị tụt hạng. Sau đó ít lâu, Mr.Jeans và hyko gia nhập đội, thay thế cho hai cái tên Benny và dunha1.
Xem thêm: Dota 2 The International 11 bất ngờ bị rò rỉ lịch thi đấu

CLB bóng đá Brazil gia nhập Dota 2 2

Mặc dù Dota 2 là quê nhà của The International với những sự kiện quốc tế tầm cỡ và tiền thưởng được đánh giá là nhiều nhất trong các tựa game esports hiện nay, nhưng vẫn có một sự hạn chế nhất định trong bối cảnh hiện tại. Sự cạnh tranh của Dota 2 đôi khi có thể mang đầy tính hỗn loạn vì Valve đôi lúc sẽ hành động chậm chạp hoặc có những quyết định vô cùng bất ngờ. Từ các sự kiện lớn bị hủy bỏ cho đến các phán quyết của họ không có tính nhất quán, DPC đã có những kinh nghiệm nhất định sau những sự việc này và chia sẻ công bằng cho các đội muốn tham gia.

Xem thêm: "Lươn lẹo hợp pháp" - tổ chức esports Team Spirit dời trụ sở của mình từ Nga sang Serbia

CLB bóng đá Brazil gia nhập Dota 2 3

Rất nhiều những câu lạc bộ thể thao truyền thống đang tìm cách để thành lập bộ phận thể thao điện tử của riêng mình. PSG.LGD là người đi tiên phong cho phong trào này ở bộ môn Dota 2 và tiếp theo sau đó là AS Monaco, và giờ đây đã đến lượt của Coritiba với việc giới thiệu văn hóa của mình vào Dota 2 kèm theo sự chuyên nghiệp cần thiết. Giải Dota 2 hạng hai của Nam Mỹ có thể là một trong những giải đấu khó dự đoán nhất, nhưng đây vẫn là một giải đấu tốt để mang lại được sự công nhận của cộng đồng nhiều hơn nữa với Dota 2.

Trong khi đội hình Dota 2 của Coritiba sẽ chơi ở giải hạng hai của Dota 2, đội bóng của họ hiện tại đang thi đấu ở giải hạng nhát quốc gia của Brazil - Série A. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang