PMPL SEA Championship mùa Xuân 2022 và những gì bạn cần biết

Ngày mai (10/06) sẽ đánh dấu ngày tranh tài đầu tiên của PMPL SEA Championship Mùa xuân 2022. Hãy sẵn sàng để cổ vũ cho 16 đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu khu vực Đông Nam Á nhé

Giải đấu PMPL SEA Championship Mùa xuân 2022 của PUBG Mobile sẽ chính thức diễn ra từ 14h30 ngày mai sau thời gian dài chờ đợi và kéo dài tới ngày Chủ nhật 12.06. Với slogan “Play For Real - Chiến chất, thắng thật!”, giải đấu lần này sẽ được VSPN tổ chức theo hình thức offline tại Trung tâm triển lãm Pavilion Bukit Jalil (Kuala Lumpur, Malaysia) với đối tác thiết bị chính thức là hãng điện thoại Realme cùng đối tác địa điểm chính thức - Pavilion Bukit Jalil. 

 PMPL SEA Championship Mùa xuân 2022

Xuyên suốt 3 ngày tranh tài tại Malaysia, 16 đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu khu vực Đông Nam Á sẽ cùng cạnh tranh khốc liệt cho chức vô địch lớn nhất khu vực. Tổng số tiền thưởng của PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022 cũng lên tới 150.000 USD. Trong đó, đội vô địch thu về số tiền thưởng 30.000 USD. Lộ trình thi đấu trong 3 ngày của giải sẽ tương tự nhau, với thứ tự các bản đồ như sau:

  1. Erangel
  2. Miramar
  3. Erangel
  4. Sanhok
  5. Erangel
  6. Miramar

 PMPL SEA Championship Mùa xuân 2022 2
Danh sách các đội tuyển tham dự giải đấu lần này

Đặc biệt tại khu vực Việt Nam, ca sĩ Hoàng Thái Vũ (Vũ.) sẽ là nhân vật Celeb đồng hành cùng các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam tại PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022. Với mục tiêu luôn hướng tới cộng đồng trẻ và tạo ra sự gắn kết bằng việc truyền tải những cảm xúc chân thật nhất, chàng ca sĩ gốc Hà Nội - Vũ. xứng đáng là gương mặt đồng hành nhằm kết nối những khán giả, người chơi đến với những trận đấu PUBG Mobile hấp dẫn nhất, kịch tính nhất tại giải đấu lần này. Theo kế hoạch, Vũ. cũng sẽ tham dự một trận showmatch vào ngày 11.06 dành cho những Celeb - Influencers đại diện các khu vực.

PMPL SEA Championship mùa Xuân 2022 và những gì bạn cần biết 3

Vũ. - chất giọng cực kì lạ cũng sẽ góp mặt trong sự kiện


Để theo dõi trọn vẹn giải đấu PMPL SEA Championship Mùa xuân 2022, có thể theo dõi tại các kênh phát sóng sau đây. Đồng hành cùng các khán giả khu vực Việt Nam vẫn sẽ là các Bình luận viên danh tiếng, gồm CườngOT, Kuook, Loki, Tùng TT, Tuấn Tái - những gương mặt đã thân quen với cộng đồng tại SEA Games 31 vừa qua.
Facebook:  PUBG Mobile Esports Việt Nam, PUBG Mobile VN  
Youtube:  PUBG Mobile Esports VN  
Tiktok: PUBG Mobile VNG, PUBG Mobile Esports Việt Nam

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang